Mọi sự thật về Meghan Markle sẽ được tiết lộ trong cuốn sách của nhà viết tiểu sử lừng danh thế giới, dân mạng ngóng chờ

Meghan Markle đang đứng trước những nguy cơ từ cuốn sách của nhà viết tiểu sử lừng danh thế giới Tom Bower. Ông này cho biết sẽ tiết lộ mọi sự thật về Meghan Markle.

Kể từ khi bước vào hoàng gia Anh, làm vợ Hoàng tử Harry, cuộc sống của Meghan Markle như sang một trang mới. Cô từ một diễn viên hạng trung của Hollywood trở thành một Công nương được nhiều người săn đón. Đặc biệt, tình yêu của Harry dành cho cô đã khiến nhiều người phải ghen tị. Anh sẵn sàng quay lưng lại với gia đình để bảo vệ cô.

Từ một người phụ nữ đã ly hôn chồng, Meghan Markle bước vào cung điện Buckingham trong một lễ cưới đẹp như cổ tích. Cô sống với Harry và được rất nhiều nhân viên hỗ trợ. Kể cả sau khi rời khỏi hoàng gia Anh, cuộc sống của Meghan vẫn cực kỳ sang chảnh với nhà xe xịn cùng một dàn vệ sĩ vây quanh.

Meghan Markle có được danh hiệu Công nương và hiện tại cô kiếm được rất nhiều tiền bằng những câu chuyện xoay quanh hoàng gia của mình. Cuộc nói chuyện độc quyền với MC Oprah Winfrey, viết sách, làm diễn giả, ký hợp đồng với các hãng truyền hình... là những nguồn tiền lớn giúp cô có được cuộc sống như vậy.

Mọi bí mật của Meghan Markle sẽ bị tiết lộ trong cuốn sách của Tom Bower.

Tuy nhiên đi kèm với hào quang thì Meghan Markle cũng đứng trước rất nhiều thị phi từ những người ủng hộ hoàng gia. Họ không chấp nhận những câu chuyện về hoàng gia do Meghan Markle kể.

Mới đây, nhiều người còn ngóng trông cuốn sách do nhà viết tiểu sử nổi tiếng hoàng gia Anh chia sẻ. Ông Tom Bower nói rằng sẽ viết mọi sự thật về Meghan Markle. Để đảm bảo sự tin tưởng của độc giả, ông còn đưa ra lời thề. Viết cuốn sách này, Tom Bower sẽ nhận được số tiền lên đến 6 con số.

Về thân thế của Tom Bower, ông là một trong những nhà viết tiểu sử lừng danh nhất ở Anh. Ông từng tiết lộ những câu chuyện về cuộc sống của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như Robert Maxwell, Mohamed Al-Fayed và Richard Branson dù không được họ cho phép.

Để viết được cuốn sách về Meghan Markle, ông đã dành suốt hơn một năm để nói chuyện với bạn bè cũng như những kẻ thù của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/moi-su-that-ve-meghan-markle-se-duoc-tiet-lo-trong-cuon-sach-cua-nha-viet-tieu-su-lung-danh-the-gioi-dan-mang-ngong-cho-2021080316093421.htm

Tags: Hoàng tử Harry  |  bốn phương  |  Meghan Markle  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  sự thật về Meghan Markle  |  nhà viết sử Tom Bower