Hương Giang, Matt Liu

Mới yêu 3 tháng mà Matt Liu đã cung phụng Hương Giang như bà hoàng, từ hành động cho đến vật chất đều toát lên 'mùi đại gia'

Nhỏ tuổi hơn Hương Giang nhưng Matt Liu đã chứng tỏ mình là một người bạn trai lý tưởng bằng những hành động thể hiện tình cảm đậm chất đại gia.

Hương Giang và Matt Liu công khai hẹn hò sau khi thành đôi trong chương trình 'Người ấy là ai', tạo sức ảnh hưởng cực lớn trên mạng xã hội.

Hiện tại cặp đôi chỉ mới hẹn hò nhau được 3 tháng nhưng những gì họ thể hiện ra đều khiến rất nhiều người ngưỡng mộ tình yêu ngọt hơn đường và còn đậm chất 'tình yêu nhà giàu'.

Hẹn hò trên du thuyền sang chảnh

Trước khi tập 'Người ấy là ai' của Hương Giang được phát sóng, cộng đồng mạng đã đặt nghi vấn nàng Hậu đang hẹn hò với doanh nhân người Singapore Matt Liu - cũng là một trong số 5 chàng trai tham gia chương trình.

Nguyên nhân bắt nguồn từ bức ảnh Hương Giang ăn tối lãng mạn trên một du thuyền hạng sang và Matt Liu cũng đăng một bức ảnh tương tự, bóng dáng của Hương Giang bị phản chiếu qua tấm kính phía sau.

Đây là lần hẹn hò đầu tiên của hai người bị phát hiện.

Sau đó, vào dịp kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, Matt Liu và Hương Giang tiếp tục hẹn hò trên du thuyền. Chàng còn tặng nàng một bó hoa hồng đỏ rực, nhìn là biết khá đắt tiền. Hoa hồng đỏ cũng là món quà mà Matt Liu thường xuyên tặng Hương Giang.

Không đăng ảnh chung nhưng thường xuyên hẹn hò

Vì mới công khai đã gặp nhiều điều tiếng nên cả Hương Giang và Matt Liu ít khi đăng ảnh chung với nhau. Tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh cá nhân trùng hợp về không gian, thời gian thì công chúng đều biết hai người thường xuyên hẹn hò.

Không những vậy, Matt Liu còn thường xuyên thể hiện tình cảm với bạn gái bằng những tương tác trên mạng xã hội với cô. Ví dụ như khi Hương Giang hỏi: 'Thích em nhiều không?', Matt Liu đã vội trả lời ngay: 'Thích nhiều nhiều chứ'.

Âm thầm khẳng định Hương Giang là 'hoa đã có chủ'

Từ ngày công khai yêu Hương Giang, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra Matt Liu là chàng trai rất si tình. Anh chỉ theo dõi một mình Hương Giang trên mạng xã hội, những bài đăng dù không nói rõ nhưng cũng đều tiện thể... khoe bồ.

Chẳng hạn như lúc chàng doanh nhân người Singapore khoe góc làm việc của mình trong công ty thì fan đã tinh ý nhận ra tấm ảnh kỉ niệm 2 tháng yêu của Matt Liu và Hương Giang được đóng khung và đặt ngay ngắn trên kệ.

Dẫn nàng ra mắt bạn bè

Matt Liu có một hội bạn thân toàn doanh nhân, rich kid, họ thường xuyên có những buổi tụ tập ăn uống, đi du lịch bằng siêu xe, đi đánh golf,... Từ ngày yêu Hương Giang, Matt Liu cũng thường dẫn nàng đến những cuộc vui cùng hội bạn này.

Lần đầu được công chúng biết đến là Hương Giang đi đánh golf với Matt Liu, có cả hội bạn thân của anh. Lần thứ 2 là lúc Matt Liu dẫn Hương Giang đi dự tiệc sinh nhật của một người bạn, hai người còn dính nhau như sam khiến ai cũng ghen tị.

Hương Giang nhiều lần sánh đôi cùng Matt Liu trong những cuộc tụ tập bạn bè

Chi tiền tỷ tặng nàng siêu xe

Tối 14/9, cặp đôi lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao vì khoe chiếc xế hộp đến từ thương hiệu nổi tiếng có giá gần 9 tỷ đồng. Chiếc xe này đứng tên Hương Giang nhưng nhân viên bán xe tiết lộ Matt Liu mới chính là người chi tiền mua chỉ vì một câu nói thích chiếc xe này của bạn gái.

Matt Liu đưa bạn gái đi mua siêu xe và còn rất tỉ mỉ kiểm tra mọi thứ cho cô vì anh là người làm trong lĩnh vực ô tô

Hành động vung tiền vì tình đậm chất đại gia của Matt Liu đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ và tin tưởng hơn vào sự chân thành của anh trong cuộc tình với Hương Giang.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/moi-yeu-3-thang-ma-matt-liu-da-cung-phung-huong-giang-nhu-ba-hoang-tu-hanh-dong-cho-den-vat-chat-deu-toat-len-mui-dai-gia-162201509142953583.htm

Tags: Hương Giang và Matt Liu hẹn hò  |  đại gia  |  Singapore