Cập nhật tình hình Covid-19

Một ca sĩ Vbiz bất ngờ thông báo bị nhiễm Covid-19

Trải qua biến cố tình cảm chưa lâu, vợ cũ Vinh Râu (FAPTV) vừa xác nhận bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Thời gian qua nhiều nghệ sĩ Việt đã thông báo nhiễm Covid-19 như Phương Mỹ Chi, Phi Nhung, Anh Đức... Trong khi các nghệ sĩ đã hồi phục sức khỏe trở lại thì ca sĩ Phi Nhung vẫn đang phải chăm sóc tích cực.

Tối qua (23/9), thêm một nghệ sĩ Việt thông báo nhiễm Covid-19.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Lương Minh Trang xác nhận việc mình bị nhiễm Covid-19 và cho biết, hiện cô chưa có dấu hiệu gì nặng cả. Tuy nhiên, điều này đã khiến công việc của cô bị ảnh hưởng.

Lương Minh Trang cũng bày tỏ mọi người đừng quá lo lắng và tin rằng mình sẽ sớm khỏe lại.

Thông báo của Lương Minh Trang.

Thông báo của Lương Minh Trang.

Lương Minh Trang

Lương Minh Trang

Mới đây, Lương Minh Trang đã vừa trải qua biến cố tình cảm khi ly hôn với Vinh Râu (FAPTV) sau 6 năm gắn bó bên nhau. Nữ ca sĩ cho biết cô đã suy nghĩ suốt 2 năm để đưa ra quyết định này.

Lương Minh Trang tiết lộ phần nào nguyên nhân dẫn tới ly hôn khi nhắn nhủ Vinh Râu: 'Tôi không muốn 6 năm của mình trở nên vô nghĩa. Đằng ấy đừng háo thắng nữa, anh có thể tốt hơn như vậy rất nhiều. Đừng tự hình thành cho mình những nhân cách khác nhau nữa, hãy là chính mình đi. Nhìn anh bây giờ em chỉ thấy đau lòng. Anh từng rất nhiều lần nói sẽ bảo vệ em nhưng cách anh làm luôn ngược lại. Em thất vọng từ lần này đến lần khác. Em đã đến giới hạn của bản thân rồi'.

Lương Minh Trang và Vinh Râu thuở còn mặn nồng.

Lương Minh Trang và Vinh Râu thuở còn mặn nồng.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/luong-minh-trang-bat-ngo-thong-bao-bi-nhiem-covid19-news-2774950.html

Tags: Lương Minh Trang  |  Lương Minh Trang nhiễm COVID-19  |  sao Việt nhiễm Covid-19  |  Vinh Râu  |  Lương Minh Trang ly hôn Vinh Râu