Mua được gương dán tường nhưng lúc bóc giấy, chàng trai chỉ muốn 'khóc thét' vì thấy mình bên trong

Khi soi mình trong gương mới, anh chàng không khỏi 'khóc dở mếu dở', chỉ muốn gói hàng mang trả lại.

Một câu chuyện buồn của anh chàng mua gương online, thế nhưng dân mạng đi qua đọc bài chia sẻ không thể ngừng thả icon 'ha ha'. Đây là thực sự là một tai nạn khó đỡ khi mua hàng online.

'Em vừa mua được cái gương dán tường, về bóc ra dán soi vào nhìn như bị biến dạng ấy mọi người ạ... Sáng dậy soi gương chắc hết hồn luôn...', dòng chia sẻ của anh chàng.

Loại gương dán tường đang là mặt hàng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng vì sự tiện lợi, chàng trai này cũng không nằm ngoài xu hướng. Anh đã mạnh dạn đặt hàng online và khi nhận sản phẩm, mọi thứ lại không như anh tưởng tượng.

Theo đó, chiếc gương này không giống như bình thường. Khi người ta soi gương, mọi thứ trong đó trở nên méo mó, dị thường.

Thấy mình trong gương, chắc hẳn anh chàng chỉ muốn gói lại trả nơi bán ngay lập tức.

Hình ảnh chiếc gương dán tường khiến dân mạng không ngừng bật cười.

Hình ảnh chiếc gương dán tường khiến dân mạng không ngừng bật cười.

'Ôi nhìn ảnh mà không nhịn được cười. Mình cũng đang định đặt gương dán tường đây, nhưng chắc phải ra xem tận nơi, không dám mua online đâu', thành viên Lâm Khanh bình luận.

'Gương này dán trên tường trơn không dán trên gạch và hơn nữa dán 1 lần, dán mà lấy ra dán lại là bị vậy. Mình nghe người bán hàng tư vấn vậy', thành viên Mai Nguyễn bình luận.

Theo Tiểu Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mua-duoc-guong-dan-tuong-nhung-luc-boc-giay-chang-trai-chi-muon-khoc-thet-vi-thay-minh-ben-trong-16220110920314853.htm

Tags: Câu chuyện buồn  |  người tiêu dùng  |  Đặt hàng online  |  người bán hàng  |  Tờ thông báo