Mùa hè 40 độ vẫn phải đi học, vào đây mà xem đám học trò nghịch đến thế nào

Xưa nay, tụi học trò chưa bao giờ làm cộng đồng mạng thất vọng vì độ lầy lội, chịu chơi và sáng tạo quên lối về.

Tuy trở lại trường học vào giữa ngày hè tiết trời oi ả, lịch học lịch thi dồn dập, rồi deadline ngập ngụa nhưng tụi học trò vẫn tranh thủ từng giây, từng phút tạo ra 'cơn địa chấn' siêu lầy lội khiến cộng đồng mạng bao phen cười ra nước mắt. Sự hiếu động, nghịch ngợm luôn xuất hiện cùng kha khá chiêu trò tinh quái đôi khi mang đến tình huống dở khóc dở cười không của riêng lớp học nào.

Nhưng có lẽ cũng nhờ những trò nghịch ngợm ấy mà chúng ta lại có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ thời học sinh cắp sách tới trường, mà sau này dù đi đâu xa, làm gì, chỉ cần nhớ đến là lại bất giác mỉm cười. Mới đây, trên MXH đã xuất hiện những tấm hình 'bá đạo' đúng chất nhất quỷ nhì ma khiến người xem chỉ biết vừa cười vừa lắc đầu bó tay.

Theo chia sẻ của người đăng tải, bạn Phùng Hoàng Hải Yến, học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội thì đây là loạt ảnh mà một số thành viên trong lớp tự chụp, cùng bày trò vui đùa trong giờ ra chơi. Chỉ trong những giây phút nghỉ ngơi ngắn ngủi mà các bạn trẻ đã tạo ra được đủ các style ảnh ọt bá đạo như thế này, đúng là học sinh mà lầy lội thứ 2 thì không ai dám nhận thứ nhất!

Lầy lội như vậy thì ai chơi lại các bạn?

Đạo cụ để set-up chụp hình là tất cả những gì xuất hiện trong lớp học

Chỉ trong những giây phút nghỉ ngơi ngắn ngủi mà tụi học trò đã tạo ra được đủ các style ảnh ọt chất hơn nước cất

Ảnh: Phùng Hoàng Hải Yến

Theo Diệu Thu/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
https://toquoc.vn/mua-he-40-do-van-phai-di-hoc-vao-day-ma-xem-dam-hoc-tro-nghich-den-the-nao-22020136181349262.htm