Mua lại con chó sắp bị đưa tới lò mổ, 2 ngày sau người đàn ông nhận lại món quà tuyệt vời từ con vật

Con chó ngồi yên lặng trong lồng sắt ở trên xe, không hề vùng vẫy, ánh mắt ươn ướt dường như là nó đã biết số phận của mình, không thể phản kháng được nên đành chấp nhận trong cay đắng.

Vào giữa tháng 1 vừa qua, một người đàn ông Trung Quốc vô tình nhìn thấy một chiếc xe ba bánh đậu bên lề đường, tài xế lái xe đang ngồi xổm một bên. Sau xe là một chiếc lồng sắt rất to và bên trong là một con chó lông vàng. 

Con chó lông vàng ở trong lồng sắt. 

Tò mò, người đàn ông liền tới gần hỏi tài xế lái xe. Hóa ra, chiếc xe này đang bị hỏng và anh ta đang chờ cứu hộ đến kéo đi sửa. Thấy con chó lông vàng không đứng gần chủ, người đàn ông cũng hỏi xem con chó này bị làm sao. 

Tài xế bình thản đáp: 'Đây là con chó do nhà hàng thịt chó đặt. Ngày mai họ sẽ làm thịt nó nên hôm nay tôi phải giao nó đến nhà hàng'.

Người đàn ông tới gần quan sát con chó.

Câu trả lời thản nhiên của tài xế khiến người đàn ông có chút khó chịu, lúc này anh mới nhận ra đó là xe chuyên dành để chở chó tới lò mổ. Thấy con chó ngồi yên lặng trên xe, không hề vùng vẫy, ánh mắt ươn ướt dường như là nó đã biết số phận của mình, không thể phản kháng được nên đành chấp nhận trong cay đắng, người đàn ông không khỏi xót xa. 

Con chó khóc, dường như là nó đã biết số phận của mình.

Do phải mất một thời gian nữa xe mới sửa xong nên anh xin phép tài xế mở lồng sắt để quan sát con chó này được kỹ hơn. Thế nhưng khi mở lồng sắt, anh lại thấy con chó lông vàng đang khóc như cầu xin anh hãy giúp nó. 

Thấy con chó tội nghiệp, người đàn ông lại xin phép tài xế đưa nó ra khỏi lồng sắt nghỉ ngơi một chút. Sau khi ra khỏi xe, con chó như nhìn thấy tia hy vọng, nó liên tục vẫy đuôi và dụi đầu vào chân người đàn ông. Không chỉ vậy, nó dường như còn khóc dữ dội hơn. 

Con chó liên tục dụi đầu vào chân người đàn ông như cầu cứu. 

Bụng của con chó hơi to như đang mang thai. 

Khi nhìn kỹ con chó, anh lại phát hiện thấy bụng của nó hơi to, nghi đang mang thai, nhưng tài xế lại nói rằng đó là kết quả của quá trình vỗ béo con vật chứ nó không hề có thai. Sau đó, người đàn ông đề nghị mua lại con chó với tài xế và đạt được ý nguyện.

Do lúc được cứu, con chó rất bẩn nên người đàn ông liền đưa nó tới phòng khám thú y để nó được tắm táp. Thế nhưng, bác sĩ lại không thể tắm cho con chó vì nó đang mang thai, kết quả siêu âm đã xác định điều này.

Kết quả siêu âm cho thấy con chó đang mang thai. 

Ngày hôm đó, người đàn ông mang con chó về nhà chăm sóc. Không ngờ rằng, 2 ngày sau, con chó lông vàng hạ sinh ra 8 chú chó con xinh xắn, nhưng 1 con đã chết ngay sau khi chào đời. Tới nay, sức khỏe của chó mẹ và đàn chó con đều vẫn tốt. Đây chính là món quà tuyệt vời nhất mà con vật mang tới cho người đàn ông. 

Con chó cùng đàn chó con. 

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-mua-lai-con-cho-sap-bi-dua-toi-lo-mo-20210206184748834.html

Tags: con vật  |  Đàn ông  |  dường như  |  mang thai  |  Chó con  |  không thể  |  số phận  |  không hề  |  Kết quả  |  ngồi yên