Mua trứng vịt lộn vì lời mời ngon nhất chợ, chàng trai rùng mình khi luộc chín: Con đầy lông, nguyên hình hài nhìn nổi gai ốc

Hình ảnh trứng vịt lộn hóa thành vịt con sau lớp vỏ khiến nhiều người rùng mình, khiếp sợ.

Trứng vịt lộn là một trong những món ăn được cho là bổ dưỡng được người Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, đây cũng là món ăn kinh hãi với nhiều người khi quả trứng đã hình thành con. Trong khi trải nghiệm món trứng này, không ít thực khách đối mặt với tình huống gắn liền với nỗi ám ảnh gọi tên 'trứng vịt lộn già'.

Hình ảnh trứng vịt lộn nguyên con khiến ai nấy đều không dám 'động đũa'

Hình ảnh trứng vịt lộn nguyên con khiến ai nấy đều không dám 'động đũa'

Mới đây, tài khoản Facebook có tên Đ.V.C đã đăng tải lên group mạng xã hội câu chuyện 'cười ra nước mắt' khi mua trứng vịt lộn ở chợ với dòng trạng thái: 'Cô bán trứng mời trứng cô ngon nhất chợ, mai có nên mang ra trả lại không anh em. Hay bây giờ bỏ lông nấu cháo nhỉ'.

Cụ thể, chàng trai được cô chủ hàng mời mua, đảm bảo trứng ngon nhất chợ. Tuy nhiên, chưa kịp thưởng thức món trứng thì chàng trai lập tức có ý định mang trả lại. Bởi theo hình ảnh chụp lại, những quả trứng đã hình thành nguyên hình con vịt với lớp lông vàng ống, xum xuê. Nhìn qua cũng có thể thấy rõ các bộ phận đầu, mắt, chân và mỏ.

Nguyên chú vịt con trong lớp vỏ trứng 

Nguyên chú vịt con trong lớp vỏ trứng

Chỉ ít phút khi xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện mua trứng vịt lộn của chàng trai nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa phần cư dân mạng tỏ ra xót xa cho chàng trai khi nhận về cái kết rùng mình. Nhìn hình ảnh mà chàng trai đăng tải, không ít dân tình có lẽ sẽ từ bỏ ý định thưởng thức trứng vịt lộn trong thời gian tới.

'Nhìn vậy sao dám ăn nữa'

'Tôi nhìn cứ thấy tội tội sao ấy mặc dù trứng lộn ngon'

'Đăng lên coi chừng bị phạt vì nấu vịt nguyên lông bây giờ'

'Trứng già thế rồi không cố ấp cho nở luôn còn bỏ ra mang bán. Trông sợ'

Theo Thủy Tiên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mua-trung-vit-lon-vi-loi-moi-ngon-nhat-cho-chang-trai-rung-minh-khi-luoc-chin-con-day-long-nguyen-hinh-hai-nhin-noi-gai-oc-news-2507931.html