Sao nhập ngũ

Mũi trưởng Long đăng ảnh sống ảo, Hậu Hoàng chất vấn 'sao cắt em đi?' và tung luôn ảnh 'full không che'

Mũi trưởng và Hậu Hoàng cứ 'thả thính' nhau thế này thì dân tình yên tâm là còn được 'ăn cẩu lương' dù 'Sao nhập ngũ 2020' đã hết.

Tối 31/3, Mũi trưởng Long (Sao nhập ngũ 2020) khiến dân tình bất ngờ hết sức khi chia sẻ ảnh selfie đen trắng mới kèm lời nhắn: 'Để đen trắng cho người ta đỡ biết mình đen'. Đây là lần hiếm hoi anh chàng chia sẻ hình ảnh cuộc sống ngày thường trên trang cá nhân kể từ khi nổi tiếng nhờ chương trình Sao nhập ngũ 2020.

Mũi trưởng Long đăng ảnh sống ảo, Hậu Hoàng chất vấn 'sao cắt em đi?' và tung luôn ảnh 'full không che' 0

Trong lúc 'con dân' đang ăn mừng vì Mũi trưởng đăng ảnh 'sống ảo' mới, Hậu Hoàng đã để lại một comment mang giọng chất vấn, hờn dỗi: 'Ủa lâu lâu gọi hỏi thăm chị 12 tí mà sao chị nỡ cắt em đi?'.

Mũi trưởng Long đăng ảnh sống ảo, Hậu Hoàng chất vấn 'sao cắt em đi?' và tung luôn ảnh 'full không che' 1

Hóa ra, bức ảnh Mũi trưởng Long selfie là chụp ảnh màn hình khi đang video call với Hậu Hoàng. Đồng thời, cô nàng cũng không quên đăng bức ảnh gốc làm bằng chứng 'tố' Mũi trưởng Long cắt mặt mình khỏi ảnh.

Trước lời chất vấn của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long chẳng còn biết làm gì hơn ngoài lời xin lỗi. Anh chàng 'chống chế': 'Tại ảnh này đẹp quá', và cảm ơn Hậu Hoàng vì vẫn nhớ đến mình, gọi video call cho mình.

Ảnh 'full không che'

Ảnh 'full không che'

Màn đối đáp 'cute xỉu' của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long.

Màn đối đáp 'cute xỉu' của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long.

Được biết, trong thời gian này, Hậu Hoàng đang sắp xếp để 'Nam tiến' vì những dự định công việc riêng. Người hâm mộ hy vọng với việc đồng chí Thúy Hậu 'Nam tiến', cô nàng và Mũi trưởng Long sẽ có nhiều dịp gặp nhau hơn, phát 'cẩu lương' cho dân tình càng nhiều càng tốt.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mui-truong-long-dang-anh-song-ao-hau-hoang-chat-van-sao-cat-em-di-va-tung-luon-anh-full-khong-che-news-2621880.html

Tags: Sao nhập ngũ 2020  |  Nam Thư  |  Diệu Nhi  |  Kỳ Duyên  |  Hậu Hoàng  |  Khánh Vân  |  Dương Hoàng Yến