Mỹ Huyền bất ngờ trở lại, nói về lý do 'mất tích' sau 2 năm đăng quang Hoa hậu quốc tế

Sau khi đăng quang, Mỹ Huyền gần như không hoạt động trong showbiz mà dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Có lẽ Mỹ Huyền là một trong những người đẹp hiếm hoi không hoạt động trong showbiz sau khi giành một danh hiệu hoa hậu. Trước đó, cô từng giành giải thưởng Miss International Global 2019 (Hoa hậu quốc tế toàn cầu). Cuộc thi được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia với nhiều đại diện đến từ các nước trên thế giới. Tuy nhiên, sau khi về nước người đẹp lại dành thời gian để trau dồi bản thân và tập trung kinh doanh chứ không tham gia nghệ thuật khiến nhiều người bất ngờ.

Mỹ Huyền vừa bất ngờ thực hiện bộ ảnh mới khoe vóc dáng gợi cảm. Cô có biết bộ ảnh để kỉ niệm 2 năm đăng quang Miss International Global 2019.

Mỹ nhân sinh năm 1999 cho biết, trong gần 2 năm qua, cô ăn uống rất khoa học, tập yoga mỗi ngày để giữ cho mình vóc dáng thon gọn.

Mỹ Huyền cũng trau dồi ngoại ngữ để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Từng là vận động viên bóng chuyền, tham dự nhiều giải đấu lớn nên trước khi trở thành hoa hậu cô đã có một thân hình rất rắn chắc. Nói về môn thể thao này, cô chia sẻ sau khi đăng quang không có nhiều cơ hội để chơi như trước nữa.

Cựu vận động viên bóng chuyền của tỉnh Bạc Liêu có số đo 3 vòng 86-60-90.

Theo Shizu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/my-huyen-bat-ngo-tro-lai-noi-ve-ly-do-mat-tich-sau-2-nam-dang-quang-hoa-hau-quoc-te-news-2658438.html

Tags: Mỹ Huyền  |  Mất tích  |  ĐĂNG QUANG  |  hoa hậu quốc tế  |  gợi cảm