Mỹ: Nhiều vụ nổ súng gây thương vong tại Houston trong dịp Halloween

Hàng loạt vụ xả súng đã xảy ra ở thành phố Houston thuộc bang Texas của Mỹ hồi cuối tuần qua, khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương ngay trong dịp lễ hội Halloween ở nước này.

Ảnh minh họa. (Nguồn: foxnews.com)

Truyền thông địa phương bang Texas, Mỹ ngày 1/11 đưa tin có ít nhất 7 người thiệt mạng và hơn 10 người khác bị thương trong hơn 10 vụ nổ súng khác nhau xảy ra ở thành phố Houston vào dịp lễ hội Halloween cuối tuần qua.

Theo kênh tin tức ABC13, vào đêm 29/10, 1 phụ nữ đã thiệt mạng và ít nhất 5 người khác, trong đó có 1 thanh nhiên 17 tuổi, bị thương trong các vụ nổ súng riêng rẽ tại Houston.

Sáng sớm 30/10, một bé gái đã bị bắn gần một nơi tổ chức tiệc ở phía Tây Bắc hạt Harris và một người là nam giới bị bắn trong một vụ cướp ở phía Tây Nam Houston. Sau đó, cùng ngày cũng ở khu vực phía Tây Nam Houston, một phụ nữ đã bắn chết mẹ mình và làm người cha bị thương.

Vào đêm 31/10 sang ngày 1/11, một vụ nổ súng xảy ra bên ngoài một ngôi nhà ở phía Đông Nam Houston đã khiến 1 người thiệt mạng và một thanh niên bị thương. Kẻ nổ súng đã chạy trốn khỏi hiện trường.

Trong ngày 1/11, ít nhất 3 vụ nổ súng riêng rẽ khác đã xảy ra trên khắp thành phố Houston lớn nhất bang Texas, khiến 2 người thiệt mạng và ít nhất 6 người khác bị thương./.

Theo Trần Quyên/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/my-nhieu-vu-no-sung-gay-thuong-vong-tai-houston-trong-dip-halloween/750410.vnp

Tags: nổ súng  |  bang Texas  |  Houston  |  Halloween  |  thiệt mạng  |  bị thương