Mỹ Tâm thông báo thay đổi địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm

Mới đây, ekip của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có thông báo quan trọng về việc thay đổi địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM. Theo đó, địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM từ SVĐ Quân khu 7 sang SVĐ Phú Thọ.

Mỹ Tâm sẽ 'khuấy đảo' năm 2021 bằng một loạt những dự án đặc sắc, từ MV trở lại đến các chuỗi liveshow hoành tráng, và đáng lưu tâm nhất chính là bộ phim tài liệu được chính cô bật mí là có yếu tố 'gây sốc'.

Mỹ Tâm sẽ 'khuấy đảo' năm 2021 bằng một loạt những dự án đặc sắc, từ MV trở lại đến các chuỗi liveshow hoành tráng.

Đặc biệt điều quan trọng nhất với những người hâm mộ của Mỹ Tâm là 2 đêm liveshow Tri Âm cực hoành tráng, đánh dấu 7 năm kể từ show diễn SVĐ cuối cùng của cô.

Ngay từ khi thông tin về liveshow được tiết lộ, người hâm mộ đã vô cùng hào hứng và liên tục tìm hiểu về giá vé để có thể đến để gặp mặt thần tượng.

Mới đây, Mỹ Tâm đã có thông báo về việc dời địa điểm tổ chức Liveshow Tri Âm tại TP.HCM.

Sau thời gian chuẩn bị, thì đã có sự thay đổi về địa điểm tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh. Cụ thể, mới đây, trên trang Facebook của mình, ekip của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có thông báo quan trọng về việc thay đổi địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM.

Theo đó, do nhiều lí do chủ quan lẫn khách quan, để đảm bảo trải nghiệm của khán giả được tốt nhất, công ty của Mỹ Tâm đã quyết định di chuyển địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM từ SVĐ Quân khu 7 sang SVĐ Phú Thọ.

Công ty của Mỹ Tâm đã quyết định di chuyển địa điểm tổ chức liveshow Tri Âm tại TP.HCM từ SVĐ Quân khu 7 sang SVĐ Phú Thọ.

Với việc chuyển đổi địa điểm từ SVĐ Quân khu 7 về lại SVĐ Phú Thọ, lượng khán giả tham dự liveshow Tri Âm tại TP.HCM cũng tăng lên đáng kể.

Trước đó vào năm 2014, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công đêm nhạc miễn phí tại SVĐ Quân khu 7 - Live Concert Heartbeat. Ban đầu, nhiều nguồn tin cho biết Live Concert Heartbeat đã thu hút đến 40 nghìn khán giả tham dự, gây ra dư luận trái chiều cho rằng con số đó là quá lớn.

Demi Lovato biểu diễn tại đám đông hơn 50 nghìn khán giả tại khu vực Trường đua Phú Thọ hồi năm 2015.

Phía quản lý SVĐ Quân khu 7 sau đó cũng đã lên tiếng, xác nhận họ chỉ đóng dấu cho tổng cộng 18,000 vé vào cửa mà thôi. Sức chứa tối đa của SVĐ này rơi vào khoảng 25,000.

Trong khi đó, ở địa điểm mới SVĐ Phú Thọ là một không gian mở, chính xác nằm ở khu vực Trường đua Phú Thọ nằm trong cùng quần thể. Lượng khán giả kì vọng sẽ lên đến 50,000 người dựa trên một sự kiện có sự tham gia của Demi Lovato từng được tổ chức tại đây vào năm 2015.

Tối ngày 16/4, đích thân Mỹ Tâm đã đến trực tiếp địa điểm tổ chức này để khảo sát và chứng kiến bộ khung khổng lồ của sân khấu Liveshow Tri Âm dần được dựng lên.

Tối ngày 16/4, đích thân Mỹ Tâm đã đến trực tiếp địa điểm tổ chức này để khảo sát và chứng kiến bộ khung khổng lồ của sân khấu Liveshow Tri Âm dần được dựng lên.

Tất cả chờ đến ngày 25/4, khi hàng chục nghìn khán giả ở TP.HCM sẽ chìm đắm trong âm nhạc của Mỹ Tâm, kỉ niệm chặng đường 2 thập niên đầy ắp kỉ niệm của 'Hoạ mi tóc nâu'.

Tất cả chờ đến ngày 25/4, khi hàng chục nghìn khán giả ở TP.HCM sẽ chìm đắm trong âm nhạc của Mỹ Tâm, kỉ niệm chặng đường 2 thập niên đầy ắp kỉ niệm của 'Hoạ mi tóc nâu'.

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/my-tam-thong-bao-thay-doi-dia-diem-to-chuc-liveshow-tri-am-185339.html

Tags: Mỹ T&226;m  |  Liveshow của Mỹ T&226;m  |  live show heart beat my tam  |  gi&225; v&233; liveshow Tri &226;n  |  Liveshow Mỹ T&226;m