Mỹ nhân khiến Hoắc Tôn giải nghệ bị triệu tập vì tội tống tiền

Bạn gái cũ của Hoắc Tôn - Trần Lộ - bị cảnh sát triệu tập vì có hành vi tống tiền tới 9 triệu NDT.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải thông tin Trần Lộ - bạn gái cũ Hoắc Tôn - bị triệu tập vì đã liên tục tống tiền nam ca sĩ. Theo đó, đoạn ghi âm cuộc gọi giữa Trần Lộ và Hoắc Tôn đã được tung lên. Trong đoạn video, Trần Lộ đã mắng mỏ và xúc phạm Hoắc Tôn.

Nguồn tin này cho biết thời điểm cuộc gọi này diễn ra là khi cả hai đã chia tay được gần 1 năm. Cụ thể, vào ngày 20/9/2020, Trần Lộ đã viết một bức thư chia tay và gọi điện thông báo cho mẹ Hoắc Tôn biết sự việc. Tới tháng 10, Hoắc Tôn hẹn hò bạn gái mới qua Wechat. Sau đó vài tháng, Trần Lộ cũng giới thiệu bạn trai mới tại bữa tiệc sinh nhật.

Hoắc Tôn và Trần Lộ

Tuy nhiên, đến tháng 5/2021, Trần Lộ lại đòi tiền bồi thường tổn thương tinh thần từ Hoắc Tôn. Từ tháng 5 - tháng 8/2021, Trần Lộ đã liên tục tống tiền Hoắc Tôn, số tiền ban đầu từ 3 triệu NDT lên tới 9 triệu NDT. Không dừng lại đó, người đẹp này còn tố cáo Hoắc Tôn trên mạng xã hội với những hành vi vi phạm đạo đức như ngoại tình, quan hệ bừa bãi bên ngoài, thậm chí có những lời lẽ xúc phạm cô và tham gia nhóm chat miệt thị phụ nữ...

Sau khi bị tố cáo trên mạng xã hội, sự nghiệp của Hoắc Tôn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đến mức anh phải tuyên bố tạm dừng hoạt động, rời làng giải trí.

Trong bức thư chia sẻ của mình, Hoắc Tôn cũng khẳng định mối quan hệ giữa anh và Trần Lộ xuất phát từ tình yêu và chia tay khi cả hai nhận ra không thể tiếp tục bên nhau. Anh nhấn mạnh bản thân luôn chung thủy. Anh tố cáo Trần Lộ tống tiền mình nên phải nhờ luật sự can thiệp, song Trần Lộ lại tố anh cùng bạn bè dàn cảnh đe dọa.

Bên cạnh đó, Hoắc Tôn phủ nhận những cáo buộc mà Trần Lộ đưa ra, khẳng định những từ ngữ và câu chuyện nhạy cảm trong nhóm chat đều chỉ là nói ngoài miệng, không có ác ý thật. Vụ scandal khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng, gia đình chịu tổn thương. Mẹ của Hoắc Tôn phải nhập viện vì trầm cảm nặng do ảnh hưởng từ loạt scandal trên.

Hiện tại, cả hai bên chưa đưa ra phát ngôn mới nào xung quanh vụ việc. Công chúng Trung Quốc đang chờ đợi thông báo chính thức từ cơ quan điều tra.

Theo 163, Hoắc Tôn phải đền bù một khoản tiền lớn cho đối tác sau vụ scandal. Ước tính, nam ca sĩ thiệt hại 15 triệu NDT (2,3 triệu USD). Song, anh mới trả được 6,6 triệu NDT (1 triệu USD). Số tiền còn lại anh chưa tìm được cách giải quyết.

Theo PVẢnh: Weibo/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/my-nhan-khien-hoac-ton-giai-nghe-bi-trieu-tap-vi-toi-tong-tien-20210915134449072.htm

Tags: hoắc tôn  |  bạn gái cũ  |  tống tiền