Mỹ nữ Lưu Đào hóa 'tiểu tam', nam thần Châu Du Dân cũng hóa 'sở khanh' không kém cạnh

Hóa thân vào những vai diễn không được lòng người xem trong 'Đại Tống cung từ', Lưu Đào và Châu Du Dân đã 'rất dũng cảm' khi rũ bỏ hình tượng 'tiên đồng' 'ngọc nữ'.

Đại Tống cung từ - bộ phim truyền hình về triều đại Bắc Tống được đạo diễn Mùa quýt chín – Lý Thiếu Hồng đảm nhận ngay từ khi lên sóng đã khiến cho khán giả nhiều phen 'tức ngực'.

Ngay từ tập đầu tiên của bộ phim, hai nhân vật chính Lưu Nga (Lưu Đào) và Triệu Hằng (Châu Du Dân) đã nhận về 'rổ gạch đá' vì những tình tiết tréo ngoe. Triệu Hằng lúc này vẫn là Tam hoàng tử Triệu Khản trong một dịp đi xuất chinh đã gặp động đất và mất tích một thời gian dài. Khi cả triều đình ngỡ Triệu Khản đã qua đời thì anh lại trở về, nhưng là trở về cùng với một người phụ nữ, dù bản thân ở nhà đã có vợ và con trai vừa sinh vài ngày.

Hóa thân vào những vai diễn không được lòng người xem trong 'Đại Tống cung từ', Lưu Đào và Châu Du Dân đã 'rất dũng cảm' khi rũ bỏ hình tượng 'tiên đồng' 'ngọc nữ'.

Hình ảnh Triệu Khản cầm tay Lưu Nga trong khi vợ con buồn rầu đứng nhìn khiến cho nhiều người tức tối. Không chỉ thế, sau khi đưa Lưu Nga về cung, Triệu Khản hoàn toàn ngó lơ vợ, còn hứa hẹn cả đời không phụ lòng Lưu Nga.

Những tình tiết ngay từ tập đầu tiên đã khiến Lưu Nga bị chỉ trích 'trà xanh', 'tiểu tam', còn Triệu Khản cũng nhận về chỉ trích vì thái độ 'Sở Khanh'.

Tuy nhiên, phim được đặt ở bối cảnh triều Tống xa xưa. Thực tế, trong thời gian ở tại Tương Vương phủ, Lưu Nga cũng chưa từng làm hại vợ cả. Sau này khi Triệu Hằng trở thành hoàng đế Đại Tống, Lưu Nga cũng chưa từng đòi hỏi về chuyện được vào hoàng cung mà chuyên tâm dạy dỗ con trai nên người. Vợ cả của Triệu Hằng trở thành Hoàng hậu cũng luôn nghĩ về Lưu Nga, thương cô xa con buồn phiền mà khuyên nhủ Triệu Hằng để Lưu Nga chăm sóc con tin Đại Liêu.

Lưu Đào trong Đại tống cung từ

Những câu chuyện trong Đại Tống cung từ về sau sẽ hoàn toàn xóa bỏ hình tượng 'tiểu tam', 'trà xanh', hay 'Sở Khanh' của Lưu Nga và Triệu Hằng. Trên bước đường trị vì thiên hạ của hoàng đế Đại Tống cũng không thể kể thiếu công sức của Lưu Nga với vai trò đặc biệt.

Mối quan hệ của Lưu Nga và Triệu Hằng trong thời gian sau này cũng nảy sinh nhiều vấn đề. Hiện Đại Tống cung từ được phát sóng trên truyền hình SCTV6 - FIM360 vào lúc 17h30 hàng ngày.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/my-nu-luu-dao-hoa-tieu-tam-nam-than-chau-du-dan-cung-hoa-so-khanh-khong-kem-canh-20210721194012333.htm

Tags: phim VTV  |  phim VFC