Mỹ nữ TVB bị 'cưỡng hiếp' suốt cả sự nghiệp: Kiệt quệ thể xác mà cát-xê rẻ rúng, cắn răng vứt bỏ đam mê đi bán đồ chơi?

Trong 4 năm đóng phim TVB, nữ diễn viên này đã tham gia không ít cảnh cưỡng hiếp 18+.

TVB từng một thời là 'ông lớn' đỉnh cao trong lĩnh vực phim truyền hình tại châu Á. Tuy nhiên, chuyện hậu trường của TVB chưa bao giờ là 'màu hồng', từ vấn nạn bóc lột diễn viên đến những yêu sách kinh hoàng, trong đó có cả việc đóng cảnh cưỡng hiếp. Khi chỉ mới 18 tuổi, cô gái trẻ tên Thạch Thiên Hân đã ký một bản hợp đồng chưa từng có với TVB, mở đầu sự nghiệp chỉ toàn đóng cảnh cưỡng hiếp 18+.

Thạch Thiên Hân và sự nghiệp chỉ toàn cảnh cưỡng hiếp

Nổi tiếng sau một cảnh cưỡng hiếp trên tầng thượng

Thạch Thiên Hân bắt đầu tham gia khóa huấn luyện diễn xuất của TVB vào năm 2009, sau đó chính thức ký hợp đồng với hãng vào tháng 4/2010. Thế nhưng khi ấy cô gái trẻ 9X chưa hề biết trước sự nghiệp diễn xuất của bản thân sẽ chỉ nhuốm màu tình dục và bạo hành. Đương nhiên Thạch Thiên Hân vẫn bắt đầu tham gia một số dự án với vai 'phụ của phụ' để tích lũy kinh nghiệm diễn xuất như biết bao tân binh khác. Thế nhưng sau khi tham gia Giải Mã Nhân Tâm 2 vào năm 2012, cuộc đời của cô nhanh chóng xoay chuyển.

Thạch Thiên Hân đóng Vạn Phụng Chi Vương cùng Hồ Định Hân

Nhưng phải đến Giải Mã Nhân Tâm 2 thì Thạch Thiên Hân mới nổi tiếng

Trong Giải Mã Nhân Tâm 2, Thạch Thiên Hân đảm nhận một vai nhỏ nhưng khá táo bạo. Cô vào vai một nữ sinh bị tên biến thái (do Lý Gia Thành thủ vai) cưỡng hiếp rồi giết chết. Theo nhưng trong phim, cô bị bắt cóc ngay trước cửa nhà, sau đó bị tên biến thái lôi lên sân thượng và thực hiện hành vi dâm ô. Sau cùng, cô bị hắn giết chết sau khi đã thỏa mãn thú tính. Nhờ cảnh quay này, cái tên Thạch Thiên Hân bắt đầu được khán giả chú ý đến, đồng thời TVB cũng đã có động thái 'nâng đỡ' cô.

Nhân vật của cô bị bắt cóc...

... sau đó cưỡng hiếp trên sân thượng đến bỏ mạng

Suốt 3 năm đóng vai nạn nhân cưỡng hiếp, kiệt quệ tinh thần nhưng đồng lương chẳng cao

Thế là Thạch Thiên Hân được TVB giao cho đóng toàn cảnh cưỡng hiếp xuyên suốt sự nghiệp. Sau Giải Mã Nhân Tâm 2 còn có một số phim khác như Cự Luân hay Tái Chiến Minh Thiên. Tuy nhiên thay vì được đóng một nhân vật có câu chuyện và chiều sâu, Thạch Thiên Hân chỉ có mỗi một nhiệm vụ là để mặc cho bạn diễn lột đồ, bạo hành và cưỡng hiếp mình.

Thạch Thiên Hân bị dân anh chị cưỡng hiếp trên xe trong Cự Luân

Trong Tái Chiến Minh Thiên, cô bị cha dượng cưỡng hiếp

Đóng toàn cảnh mạnh bạo nhưng đồng lương của Thạch Thiên Hân lại không xứng đáng với nỗ lực cô bỏ ra. Đây là vấn nạn tiếp theo đã tồn tại từ lâu ở TVB khiến không ít sao lớn 'dứt áo ra đi'. Việc đóng cảnh cưỡng hiếp liên tiếp suốt nhiều năm trời khiến Thạch Thiên Hân gặp vấn đề về tâm lý, luôn cảm thấy kiệt quệ về thể chất lẫn tinh thần. Bởi vì trên phim trường, gần như không có đóng thế cho các cảnh cưỡng hiếp mà cô tham gia. Lúc thì lăn lộn trên nền đất, lúc lại bị bạn diễn siết tay, hành hạ thân thể, Thạch Thiên Hân cảm thấy đuối sức là điều dễ hiểu.

Khi được hỏi vì sao không chịu lên tiếng, Thạch Thiên Hân chỉ bảo 'TVB quá mạnh'. Cô cũng nhắc đến nam vương TVB một thời Cao Quân Hiền để ám chỉ việc sẽ rời đi khi hết hạn hợp đồng

Sau cùng vào năm 2014, Thạch Thiên Hân quyết định rời đi khi hợp đồng hết hạn, và TVB cũng không có động thái níu kéo.

Bỏ nghề để đi bán đồ chơi trẻ em

Sau 2 năm kể từ khi rời khỏi TVB, Thạch Thiên Hân đã hoàn toàn từ bỏ sự nghiệp phim ảnh. Vào năm 2016, truyền thông đưa tin Thạch Thiên Hân đang làm nhân viên bán thời gian tại công viên giải trí Disneyland. Tại đây, cô làm công việc bán đồ lưu niệm và đồ chơi trẻ em, mỗi ngày kiếm được cao nhất là 225 tệ (khoảng 800 nghìn đồng).

Thạch Thiên Hân làm nhân viên bán hàng tại Disneyland

So với lương của diễn viên, đây là con số rất thấp và chênh vênh do cô chỉ làm việc thời vụ. Thế nhưng có thể thấy Thạch Thiên Hân rất hài lòng và hạnh phúc với quyết định của mình. Ít nhất thì cô nàng không còn phải bị ám ảnh bởi những cảnh cưỡng hiếp 18+ như khi còn dưới trướng TVB nữa.

Nhan sắc của Thạch Thiên Hân thời gian gần đây

Nguồn tin: Sohu, Sina, ETToday - Ảnh: Tổng hợp

Theo Thành Vũ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/my-nu-tvb-bi-cuong-hiep-suot-ca-su-nghiep-kiet-que-the-xac-ma-cat-xe-re-rung-can-rang-vut-bo-dam-me-di-ban-do-choi-162211407000028038.htm

Tags: TVB  |  Thạch Thiên Hân  |  cảnh nóng  |  cảnh 18+  |  cảnh nóng táo bao  |  phim Hoa Ngữ  |  phim hong kong  |  phim tvb  |  Phim truyền hình  |  phim 18+  |  giải mã nhân tâm 2 (tvb 2013)  |  Giải Mã Nhân Tâm 2