NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị 'phong sát', sau nghi án hiếp dâm trẻ vị thành niên?

Vụ lùm xùm của Ngô Diệc Phàm vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo xuất hiện một văn bản được cho là từ Quảng Điện (Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc). Trong văn bản này nêu rõ việc 'phong sát' mọi hoạt động của Ngô Diệc Phàm.

Theo đó, văn bản xuất hiện, sau khi vụ lùm xùm liên quan tới việc Ngô Diệc Phàm bị tố săn gái trẻ, hiếp dâm trẻ vị thành niên cùng nhiều bê bối tình ái khác diễn ra.

Trong văn bản được cho là từ phía Quảng Điện cũng yêu cầu các bên phải kịp thời dừng yêu cầu hợp tác với Ngô Diệc Phàm, dù đang bàn luận vấn đề hợp tác cũng phải chấm dứt. Cũng trong văn bản được cho là của phía Quảng Điện cùng nhấn mạnh: 'Không được cho diễn viên thất đức có cơ hội xuất đầu lộ diện'.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà chỉ sau vài phút đăng tải văn bản này đã bị gỡ khỏi các trang mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng, văn bản này thực tế chỉ là giả, đã qua chỉnh sửa. Bởi lẽ, những văn bản quan trọng như thế này thường được đăng tải đầu tiên trên các trang báo chính thống.

Nguồn: Weibo

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-phong-sat-sau-nghi-an-hiep-dam-tre-vi-thanh-nien-162212007170731862.htm

Tags: Ngô Diệc Phàm  |  Ngô Diệc Phàm bị tố là tra nam  |  Ngô Diệc Phàm hiếp dâm  |  ngô diệc phàm bị phong sát  |  Ngô Diệc Phàm scandal  |  Ngô Diệc Phàm xâm hại tình dục