NSND Công Lý ra viện sau nhiều tin đồn ác ý

NSND Công Lý ngày 27-10 đã chính thức được ra viện sau một thời gian điều trị. Nhân dịp này, vợ nghệ sĩ Công Lý cũng lên tiếng đính chính loạt tin đồn thất thiệt, ác ý xung quanh việc anh nhập viện thời gian qua.

Kể từ khi NSND Công Lý bị ngã và phải nhập viện cấp cứu từ hồi tháng 7, ngày 27-10, chị Lê Ngọc Hà, vợ NSND Công Lý, đã có những chia sẻ chính thức về tình trạng sức khỏe của chồng mình.

Chị Lê Ngọc Hà cảm ơn những người thân, quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi Công Lý cả trên sân khấu, trên màn ảnh cũng như trong đời sống hằng ngày. Cảm ơn đội ngũ giáo sư, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Quân y 108 đã luôn tận tình, chăm sóc chồng chị trong thời gian anh nằm viện.

NSND Công Lý đã ra viện sau nhiều tin đồn thất thiệt

'Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự đã rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình. Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người.

Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng.

Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại.

Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khỏe tốt nhất cho ngày trở lại'- chị Lê Ngọc Hà tâm sự.

NSND Công Lý đón sinh nhật trong bệnh viện cùng vợ

Vợ NSND Công Lý cũng cho hay khi gia đình không chia sẻ nhiều về thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả, lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi NSND Công Lý khỏe mạnh.

'Ngày hôm nay, anh Lý ra viện với hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn'- chị Ngọc Hà chia sẻ.

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Anh được phong tặng danh hiệu NSND năm 2019. Hiện Công Lý là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Công Lý ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả qua chương trình Táo Quân với vai Bắc Đẩu. Ngoài ra, anh cũng tham gia nhiều phim truyền hình như 'Bão qua làng', 'Gió làng Kình', 'Tình khúc bạch dương', 'Khi đàn ông góa vợ bật khóc'...Gần đây, anh có mặt trong 2 bộ phim ăn khách là 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hương vị tình thân'.

Theo Yến Anh/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/nsnd-cong-ly-ra-vien-sau-nhieu-tin-don-ac-y-20211027155759278.htm

Tags: NSND Công Lý  |  NSND Công Lý ra viện  |  tin đồn ác ý