NSND Công Lý thương còn NSƯT Xuân Bắc chờ đợi Nam Tào - Bắc Đẩu mới

Trong tập 2 của Táo quân tiền truyện, NSND Công Lý và NS ƯT Xuân Bắc đã có lời chia sẻ gửi tới Trung ruồi và Duy Nam - hai nghệ sĩ trẻ đảm nhận vai Nam Tào - Bắc Đẩu mới.

Trong phần cuối của tập 2 Táo quân tiền truyện, ê-kíp sản xuất của chương trình có phỏng vấn chị Lê Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc về việc không tham gia Táo quân năm nay, cũng như sự tham gia của hai nghệ sĩ trẻ là Hà Trung và Duy Nam.

Khi biết hai nghệ sĩ trẻ sẽ tham gia chương trình năm nay, chị Lê Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý chia sẻ những lời của chồng nói với mình: 'Anh Công Lý có nói với tôi khi các bạn ấy được lựa chọn đồng nghĩa với việc các bạn ấy rất áp lực rất nhiều, anh Công Lý rất thương các bạn ấy. Và để vượt qua được áp lực đấy thì các bạn phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Anh Công Ly hy vọng các bạn diễn sẽ được khán giả đón nhận'.

NSND Công Lý cũng nói với vợ rất muốn được đi làm, muốn được gặp mọi người và rất nhớ Táo quân nhưng nam nghệ sĩ cũng sợ bây giờ sức khoẻ chưa tốt, diễn không được như đúng với ý mình muốn. NSND Công Lý đã nuốt nước mắt vào trong để xin rút lui khỏi chương trình.

Với NSƯT Xuân Bắc, anh cũng chờ đợi sự thể hiện của hai nghệ sĩ trẻ.

Anh cho biết: 'Tôi chỉ muốn nhắn gửi đến hai cậu em Trung ruồi và Duy Nam, hai em đấy là những em có khả năng và chúng tôi đặc biệt tin tưởng. Năm nay chương trình không có anh Công Lý và tôi cũng không được tham gia thì có thể mọi người thấy có thiếu đi chút gì đó quen thuộc nhưng Táo quân vẫn diễn ra và thậm chí còn hay. Tôi đang chờ đợi để xem các đồng nghiệp của mình toả sáng, chờ đợi cùng là khán giả của Đài truyền hình Việt Nam thân yêu'.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/nsnd-cong-ly-thuong-con-nsut-xuan-bac-cho-doi-nam-tao-bac-dau-moi-20220128205437812.htm

Tags: tham gia Táo Quân năm  |