NSND Lê Khanh kết hợp cùng dàn mỹ nhân trẻ đẹp trong 'Chị em chúng mình'

NSND Lê Khanh sẽ đứng cùng sân khấu với Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình Chị em chúng mình có sự tham gia của 5 nghệ sĩ nữ NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Với 5 cá tính hoàn toàn khác nhau, 5 nhân vật sẽ đưa ra và tranh luận về những vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Thành công vang dội tại Mỹ với hơn 1000 tập phát sóng cùng nhiều giải thưởng danh giá, The Real - phiên bản gốc của Chị em chúng mình - là chương trình truyền hình được đông đảo chị em phụ nữ ưa thích. Dù ở lứa tuổi nào, phụ nữ cũng muốn có cơ hội để có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm khó nói trong cuộc sống mà chỉ có những người phụ nữ mới có thể hiểu được tâm ý của nhau. Đây cũng là một trong những mục đích để chương trình Chị em chúng mình ra đời.

Tại sân khấu của chương trình, khán giả sẽ thấy được một NSND Lê Khanh đại diện cho lớp phụ nữ trưởng thành, một người phụ nữ của gia đình với suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc. Bên cạnh đó, Hari Won và Hương Giang đại diện cho người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào mình gây ra. Mỗi nghệ sĩ trong hội Chị em chúng mình lại sở hữu một cá tính, góc nhìn và sự trải nghiệm khác nhau.

Ngoài ra, chương trình cũng trở thành cầu nối giúp tất cả các chị em phụ nữ ở mọi tầng lớp, nghề nghiệp, lứa tuổi, từ doanh nhân, nghệ sĩ đến những người nội trợ đều có thể trao đổi, tranh luận với nhau về những vấn đề nhức nhối của chị em phụ nữ: Lý lẽ cho người thứ ba, Ghen thế nào cho văn minh, … Bên cạnh đó, mỗi tập đều có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt như Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Kim Tử Long – Trinh Trinh, Lynk Lee, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu...

Tập 1 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng vào 20h30 thứ Tư (22/07) trên kênh VTV3.

Theo Huyền Minh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/nsnd-le-khanh-ket-hop-cung-dan-my-nhan-tre-dep-trong-chi-em-chung-minh-20200717210825631.htm

Tags: NSND Lê Khanh  |  Chúng mình  |  sân khấu  |  Thúy Ngân  |  tranh luận  |  lứa tuổi