NSND Trọng Trinh: Lần đầu đóng phim mà tát cả đoàn làm phim

Nam diễn viên gạo cội chia sẻ hài hước trong bộ phim mới Hãy nói lời yêu, nhân vật của anh có nhiều cảnh tát và gần như tát tất cả diễn viên của phim.

NSND Trọng Trinh đảm nhận vai ông Tín – một người chồng, người cha có nhiều bất ổn, tính cách nóng nảy và thẳng tính. Ông Tín bề ngoài là một người cha người chồng mẫu mực, có một gia đình hạnh phúc với vợ và hai con, một trai một gái nhưng bên trong thì luôn lấy bạo lực ra để dạy các con.

Ông Tín thường xuyên đánh cô con gái của mình, lúc nào cũng tỏ ra uy lực với cậu con trai khiến con rơi vào tình trạng trầm cảm. Ông Tín còn cùng với vợ can thiệp thô bạo vào cuộc sống riêng tư của các con. Không cần biết các con sai hay đúng, vợ chồng ông Tín luôn mặc định con là người có lỗi và cần phải răn dạy khắt khe.

NSND Trọng Trinh chia sẻ, lần đầu tiên trong bộ phim này anh tát cả đoàn làm phim. Dù đây là phim tâm lý gia đình nhưng lại có nhiều cảnh bạo lực. Ông Tín - nhân vật của NSND Trọng Trinh đánh từ vợ, con trai, con gái đến cả bạn của con gái.

Trong quá trình thực hiện bộ phim, NSND Trọng Trinh cho biết anh có nhiều cảm xúc khác nhau và cũng có nhiều kỷ niệm vui với cả đoàn. Tuy nhiên, các diễn viên còn lại của phim như Quỳnh Kool, Quang Anh, Bảo Hân hay Công Dương đều hài hước nói cứ nhìn thấy bậc đàn anh là lại hoảng hốt và sợ sệt.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/nsnd-trong-trinh-lan-dau-dong-phim-ma-tat-ca-doan-lam-phim-20210408112604842.htm

Tags: NSND Trọng Trinh