NSND Trọng Trinh bật mí nụ hôn táo bạo sau hơn 30 năm và kỷ lục phim tát nhiều người nhất

'Đây là vai diễn tôi được tát nhiều người nhất. Từ vợ, con đến bạn của con, tôi đều tát hết. Chắc chỉ có đạo diễn, quay phim và các thành viên trong ê-kíp là chưa bị tôi tát thôi', NSND Trọng Trinh chia sẻ về vai diễn mới.

Dù đã về hưu 4 năm nhưng NSND Trọng Trinh vẫn đều đặn phủ sóng truyền hình với nhiều chất vai từ Nàng dâu order, Sinh tử, Tình yêu và tham vọng, Lửa ấm và mới đây nhất là bộ phim 'Hãy nói lời yêu'.

Chia sẻ về sự bận rộn hơn ở tuổi hưu, nam nghệ sĩ tiết lộ: 'Trước khi về hưu, tôi đã dành nhiều thời gian cho công việc đạo diễn. Thú thực, khi quay lại với nghiệp diễn viên tôi có rất nhiều thay đổi. Tôi có thêm nhiều trải nghiệm để làm đầy đặn và phong phú hơn quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Quan trọng là khi được sống với đam mê, tôi cảm thấy thoải mái và hứng khởi hơn'.

Trở lại với bộ phim mới nhất, đây được coi là vai diễn táo bạo với nhiều cảnh phim 'động tay động chân' nhất - điều mà khán giả chưa từng thấy ở NSND Trọng Trinh trên màn ảnh trước đây. Nam nghệ sĩ sinh năm 1957 cho biết phim này đánh dấu nụ hôn sau hơn 30 năm anh mới lại có cảnh phim táo bạo như vậy.

Theo NSND Trọng Trinh, cảnh hôn với Nguyệt Hằng đánh dấu nụ hôn sau hơn 30 năm anh mới lại có cảnh táo bạo như thế

'Trong phim tôi còn có nụ hôn khá táo bạo với bạn diễn Nguyệt Hằng. Ê kíp muốn mang đến cho khán giả cảnh quay chân thật nhất nên khi ra đến bối cảnh đạo diễn có bàn rằng nếu chỉ hôn má thì cảm giác bị giả tạo, mà chúng tôi muốn vợ chồng thì phải chân thật, vẫn luôn yêu thương nhau. Vì thế, chúng tôi đã quyết định xử lý phân đoạn đó bằng… nụ hôn. Hôm dựng phim thấy mọi người chụp lại ảnh cảnh đó tôi cũng đã thấy hoảng rồi. Tôi có hỏi bên kỹ xảo và bộ phận dựng có phải làm cảnh đó dài ra không nhưng tất cả đều trả lời không. Lúc đó tôi cũng đinh ninh chắc mọi người chỉ đùa, khi phát sóng sẽ cắt và chuyển cảnh nhanh nhưng không ngờ vẫn để nguyên', nghệ sĩ Trọng Trinh kể.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh đóng' tát con gái (Quỳnh Kool đóng)

Một cảnh tát khác của NS Trọng Trinh

Chia sẻ thêm về cảnh hôn nhiệt tình bạn diễn ở tuổi này, nam nghệ sĩ bày tỏ: 'Khi quay xong bản thân tôi cũng thấy gờn gợn bởi đúng là ở tuổi này mà vẫn hăng như thế thì chết. Bản thân Nguyệt Hằng cũng ngại ngùng với cảnh đó'.

Bên cạnh nụ hôn với bạn diễn, theo NSND Trọng Trinh bộ phim còn gây sốc vì 'tát rất nhiều diễn viên trong đoàn'. Nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ: 'Đây là vai diễn tôi được tát nhiều người nhất. Trong phim ông Tín là người rất muốn chăm sóc gia đình nhỏ của mình nhưng nhiều biến cố, nhiều xung đột khiến ông có những hành xử không đẹp. Từ vợ, con đến bạn của con, tôi đều tát hết. Chắc chỉ có đạo diễn, quay phim và các thành viên trong ê-kíp là chưa bị tôi tát thôi'.

Theo nghệ sĩ Trọng Trinh, cảnh tát Hà Việt Dũng là cái tát 'ê ẩm'

'Ở ngoài tôi vốn là người hiền lành, nhưng vai diễn trong phim khiến tôi trở nên… bạo lực. Với cảnh tát con gái do Quỳnh Kool đóng, tôi cảm thấy hơi rợn nhưng con gái bảo: Bố cứ tát thật đi. Mà cảnh phim thì không chỉ quay 1 lần mà tới 4-5 đúp nên mỗi khi tát xong tôi luôn cảm thấy áy náy vì phải làm thật', nam nghệ sĩ chia sẻ.

Anh vui vẻ kể: 'Nói thật, nhiều khi quay xong tôi bị mất sức vì tát nhiều quá. Tôi đánh họ nhiều tới mức mà diễn xong tôi cũng đau ê ẩm cả người, đặc biệt những cảnh phải đấm diễn viên Hà Việt Dũng. Vì thể trạng cậu ấy cao to, cơ bắp nên tát cậu ấy xong, khiến tay tôi đau người đến mức sau ba ngày vẫn ê ẩm'.

Hiện tại, phim đã lên sóng 6 tập và vai diễn của NSND Trọng Trinh đảm nhận đang được khán giả phản hồi tích cực.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nsnd-trong-trinh-bat-mi-nu-hon-tao-bao-sau-hon-30-nam-va-ky-luc-phim-tat-nhieu-nguoi-nhat-20210505134334156.htm

Tags: Trọng Trinh  |  NSND Trọng Trinh  |  Hãy nói lời yêu  |  Trọng Trinh Hãy nói lời yêu  |  Trọng Trinh tát bạn diễn