NSND Trọng Trinh nói về cảnh hôn nóng bỏng ở tuổi 64: Khi đóng xong thấy 'gợn', tuổi này mà hăng thế là chết!

Khi xem lại cảnh hôn nóng bỏng của chính mình, NSND Trọng Trinh đã nghĩ: 'Thôi xong rồi!'.

Bộ phim Hãy nói lời yêu với sự tham gia diễn xuất của NSND Trọng Trinh vừa qua đã lên sóng tập đầu tiên. Ngay trong tập 1, cảnh hôn táo bạo của nam diễn viên cùng bạn diễn là diễn viên Nguyệt Hằng lập tức khiến khán giả chú ý, và bà xã của NSND Trọng Trinh cũng không là ngoại lệ. 

NSND Trọng Trinh kể, khi bà xã vừa xem xong cảnh 'nhạy cảm' này là lúc anh đang ngồi cùng đoàn phim. Khi nhận được tin nhắn của vợ với 2 chữ 'Về chưa?', NSND Trọng Trinh đã dự đoán được có chuyện 'không may' sắp xảy ra. 

Quả nhiên, bà xã của nam diễn viên liên tục hỏi bằng giọng khó chịu những câu như 'Chắc là (hôn) thích lắm, đã lắm nhỉ!', khiến NSND Trọng Trinh chẳng biết nên trả lời làm sao. 

NSND Trọng Trinh phản pháo 'chỉ là bập một cái là xong mà!', nhưng đổi lại vẫn là sự 'vặn vẹo liên hồi' từ bà xã. 

NSND Trọng Trinh và vợ.

NSND Trọng Trinh và vợ.

Cái kết là NSND Trọng Trinh bị bà xã 'cấm' không được làm diễn viên nữa, chỉ được phép tiếp tục làm đạo diễn và thậm chí còn bắt thề không được đóng những cảnh táo bạo tương tự nữa.

Được biết, đây là cảnh hôn táo bạo hiếm hoi của NSND Trọng Trinh trên màn ảnh. Theo NSND Trọng Trinh kể, phải hơn 30 năm rồi kể từ hồi đóng SBC (1988), nam diễn viên mới chấp nhận đóng cảnh hôn với bạn diễn. 

Trên thực tế, đây là một cảnh ngẫu hứng không nằm sẵn trong kịch bản. Ban đầu, cảnh được đặt ra là cảnh hôn má, nhưng đạo diễn và mọi người trong đoàn phim đều đồng ý rằng giữa những người yêu thương nhau thì chỉ hôn má thôi sẽ không tạo được cảm giác chân thật. 

'Lúc đầu là cái hôn má nhẹ nhàng, nhưng đoàn phim nói rất khéo rằng anh hôn lâu lâu một chút', NSND Trọng Trinh kể lại. 

Cảnh quay này chỉ được quay đúng 1 lần là qua. Sau đó, vì phải tiếp tục thực hiện các cảnh khác nên NSND Trọng Trinh không xem lại monitor cảnh hôn. 

Đến khi dựng phim, thấy mọi người chụp lại ảnh cảnh đó, NSND Trọng Trinh mới bắt đầu thấy 'hoảng'. 

Tuy nhiên, mọi người đều khẳng định sẽ không kéo cảnh hôn dài hơn thực tế nên NSND Trọng Trinh vẫn yên tâm. Không ngờ, lúc phát sóng thì cảnh hôn không bị kéo dài thật, nhưng bù lại toàn bộ cảnh cũng giữ nguyên, không cắt, không chuyển cảnh nhanh nên cuối cùng NSND Trọng Trinh vẫn không thoát khỏi 'án phạt' từ vợ.

Khi xem lại cảnh mình vừa đóng, NSND Trọng Trinh ngỡ ngàng và nghĩ rằng 'Thôi xong!'.

NSND Trọng Trinh và nghệ sĩ Nguyệt Hằng đóng vai vợ chồng.

NSND Trọng Trinh và nghệ sĩ Nguyệt Hằng đóng vai vợ chồng.

Nói về cảnh hôn táo bạo ngẫu hứng, NSND Trọng Trinh chia sẻ: 'Sau khi đóng xong, bản thân tôi cũng thấy gờn gợn. Ở tuổi này mà vẫn hăng như thế thì chết!'. Cả diễn viên Nguyệt Hằng lão làng đến vậy nhưng vẫn thấy ái ngại, xấu hổ vì cảnh quay này.

Theo NSND Trọng Trinh chia sẻ, từ giờ đến khi phim kết thúc vẫn còn vài cảnh nhân vật do mình đảm nhiệm thân mật, ân ái bên tình nhân. Không biết đến lúc đó NSND Trọng Trinh sẽ 'giải trình' với bà xã thế nào đây!

Cảnh hôn táo bạo ở tuổi 64 của NSND Trọng Trinh

Theo Yuu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nsnd-trong-trinh-noi-ve-canh-hon-nong-bong-o-tuoi-64-khi-dong-xong-thay-gon-tuoi-nay-ma-hang-the-la-chet-news-2638221.html

Tags: NSND Trọng Trinh  |  hãy nói lời yêu  |  phim Hãy nói lời yêu  |  NSND Trọng Trinh Hãy nói lời yêu  |  cảnh hôn táo bạo  |  bà xã NSND Trọng Trinh  |  diễn viên Nguyệt Hằng