NSƯT Chí Trung bức xúc lên tiếng khi bị đồn nguy kịch sắp qua đời: 'Tôi còn khỏe nha'

NSƯT Chí Trung tỏ thái độ bức xúc khi một số cá nhân vì trục lợi mà đăng tải thông tin không đúng về mình để câu view.

NSƯT Chí Trung công khai chuyện tình cảm với bạn gái Ý Lan từ đầu năm 2020. Anh cho biết, cả hai quen nhau một năm trước khi chính thức thành đôi. Thời điểm công khai mối quan hệ, nam nghệ sĩ khẳng định, anh có bạn gái khi đã ly hôn bà xã Ngọc Huyền.

Diễn xuất nhập vai từ bi ai đến dí dỏm, hài hước, NSƯT Chí Trung được nhiều khán giả yêu mến. Tên tuổi của nam nghệ sĩ gắn liền với vai 'Táo Giao Thông' trong series chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân trong gần 20 năm qua. Là nghệ sĩ nổi tiếng, mới đây mạng xã hội lan truyền thông tin NSƯT Chí Trung qua đời khiến công chúng ngỡ ngàng, bàng hoàng. Có trang đã loan tin: 'Các nghệ sĩ nghẹn ngào cầu nguyện khi nghe tin NS Chí Trung tình trạng trở nặng nguy kịch'.

Đón nhận những thông tin trên, gia đình và bạn bè của Chí Trung rất bức xúc vì nam nghệ sĩ vẫn đang có sức khỏe ổn định, tinh thần vui vẻ. 'Táo Giao Thông' khó chịu viết: 'Nhà cháu vẫn khỏe nha, đứa nào độc miệng'.

NSƯT Chí Trung bức xúc viết trên trang cá nhân.

Nam nghệ sĩ 'Gặp nhau cuối năm' cho biết mình vẫn còn mạnh khỏe.

Nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng tỏ thái độ bức xúc khi Chí Trung bị 'phao' tin nguy kịch sắp qua đời.

NSƯT Chí Trung không phải trường hợp đầu tiên bị đồn qua đời trên mạng xã hội. Trước đó, nhiều sao Việt cũng vướng thông tin thất thiệt như: Xuân Hinh, nhạc sĩ Trần Tiến, Cẩm Vân, NSƯT Hoài Linh, NSND Công Lý,… khiến họ phải lên tiếng đính chính với khán giả.

Trước đó, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý lên tiếng về những tin đồn thất thiệt này. Cô bức xúc vì chồng bị kẻ xấu đăng tin sai sự thật để trục lợi, và cho rằng đây là hành động câu view một cách 'khốn nạn vô cùng tận'. 'Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức', cô nói thêm. Trước đó, khi chia sẻ hình ảnh chồng xuất viện, Ngọc Hà cũng từng cho biết: 'Khi gia đình không chia sẻ thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh'.

Bà xã kém tuổi của Công Lý cho rằng việc tung tin nghệ sĩ qua đời để câu view là thất đức.

Theo Mai Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nsut-chi-trung-buc-xuc-len-tieng-khi-bi-don-nguy-kich-sap-qua-doi-toi-con-khoe-nha-102371.html

Tags: NSND Chí Trung  |  Sao Việt  |  tin đồn qua đời