Sao nhập ngũ

Nam Thư khẳng định MV mới của Dương Hoàng Yến toàn 'cẩu lương', riêng Diệu Nhi bất ngờ nhắc đến hai từ 'đám cưới'?

Không chỉ có người hâm mộ, Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng… và loạt ngôi sao cũng rất ngóng chờ MV mới của Dương Hoàng Yến.

Đúng 19h tối hôm nay 16/6, Dương Hoàng Yến chính thức tung ra MV mới đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop, nhạc phẩm có tên Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó. Được biết, ca khúc này do chính bạn trai của Dương Hoàng Yến chấp bút, đó là nhạc sĩ Vũ Hà Anh. Đây cũng là món quà kỷ niệm 10 năm yêu nhau của anh dành cho bạn gái, chính vì thế, khán giả mong đợi sản phẩm này sẽ là một bản hit tiếp theo của Dương Hoàng Yến.

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, nữ ca sĩ đã mang đến một một bài hát có giai điệu ngọt ngào, trẻ trung của những cặp đôi trẻ đang yêu nhau. Hơn thế nữa, những hình ảnh được lấy cảm hứng từ chương trình Sao nhập ngũ làm người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Nam Thư khẳng định MV mới của Dương Hoàng Yến toàn 'cẩu lương', riêng Diệu Nhi bất ngờ nhắc đến hai từ 'đám cưới'? 0

Nam Thư khẳng định MV mới của Dương Hoàng Yến toàn 'cẩu lương', riêng Diệu Nhi bất ngờ nhắc đến hai từ 'đám cưới'? 1

Toàn bộ cảnh quay được thực hiện tại Lữ đoàn 429.

Toàn bộ cảnh quay được thực hiện tại Lữ đoàn 429.

Chia sẻ về MV mới, Dương Hoàng Yến xúc động viết: 'Tôi khóc rồi các đồng chí ơi! Nhớ đồng đội quá! Chuyến xe trở về Lữ đoàn 429 là chuyến xe rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ của tuổi thanh xuân tươi đẹp trong quân ngũ của chúng tôi'.

Trong khi đó, Hậu Hoàng cũng chia sẻ mình nhớ những đồng đội trong Sao Nhập Ngũ. Riêng Nam Thư khẳng định: 'Xem MV thì 'cơm tró' hơi nhiều nha mọi người. Còn cơm ai phát thì phải vào xem MV nha'.

Lần đầu tham gia một dự án âm nhạc, Mũi trưởng Long không giấu được sự hồi hộp, khẳng định rất chờ đợi MV này. Còn Đạt G viết: 'Tình yêu của những người chiến sĩ đã được gửi gắm vào bài hát này, mãi mãi là một kí ức tuyệt đẹp dành cho tất cả mọi người, cho mỗi thành viên, mỗi một trái tim'.

Đặc biệt, trước loạt khoảnh khắc dễ thương của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, Diệu Nhi liền bình luận: 'Ủa bà Yến làm Mv đám cưới của Long Hậu hả?', khiến fan phải phì cười.

Nam Thư khẳng định MV mới của Dương Hoàng Yến toàn 'cẩu lương', riêng Diệu Nhi bất ngờ nhắc đến hai từ 'đám cưới'? 3

Nam Thư khẳng định MV mới của Dương Hoàng Yến toàn 'cẩu lương', riêng Diệu Nhi bất ngờ nhắc đến hai từ 'đám cưới'? 4

Nam Thư khẳng định MV mới của Dương Hoàng Yến toàn 'cẩu lương', riêng Diệu Nhi bất ngờ nhắc đến hai từ 'đám cưới'? 5

Phản ứng của loạt sao về MV mới của Dương Hoàng Yến.

Phản ứng của loạt sao về MV mới của Dương Hoàng Yến.

Mũi trưởng Long hồi hội khi lần đầu tham gia đóng MV.

Mũi trưởng Long hồi hội khi lần đầu tham gia đóng MV.

Theo nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến, đây là dự án âm nhạc lấy cảm hứng từ chương trình Sao nhập ngũ 2020 mà cô từng tham gia. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã mời những người bạn thân tại chương trình này cùng góp mặt trong dự án lần này.

Các diễn viên bao gồm: Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Mũi trưởng Long và chiến sĩ Toàn. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của hai gương mặt mới là nam diễn viên Hoàng Anh Vũ cùng sự góp giọng của Đạt G.

 MV Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nam-thu-khang-dinh-mv-moi-cua-duong-hoang-yen-toan-cau-luong-rieng-dieu-nhi-bat-ngo-nhac-den-hai-tu-dam-cuoi-news-2691324.html

Tags: Dương Hoàng Yến  |  MV Xe anh đến đâu em theo đến đó  |  Xe anh đến đâu em theo đến đó  |  Nam Thư  |  Hậu Hoàng  |  Khánh Vân  |  Mũi trưởng Long  |  đạt g