Nam Thư nói gì khi lộ cảnh nóng táo bạo cùng bạn diễn nam trong 'Bông hồng lửa'?

Nam Thư tiết lộ cô có kỹ thuật riêng khi nhập vai để không gây phản cảm.

Tên tuổi của mỹ nhân làng hài Nam Thư ngày càng nóng lên nhờ những dự án phim thành công liên tục. Sau Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư tiếp tục góp mặt trong tác phẩm mới của 'đạo diễn triệu view' Mr. Tô mang tên Bông Hồng Lửa.

Chỉ mới tung trailer và hình ảnh hậu trường Bông Hồng Lửa, khán giả đã phải trầm trồ với cảnh nóng của Thương (Nam Thư) với Túc (Hùng Chilhyun) cũng như 'Sói Chột' (Lê Quốc Nam). Trước những cảnh phim nóng bỏng đầy sức hút của mình, Nam Thư đã trực tiếp chia sẻ về những khó khăn mà cô phải trải qua để hoàn thành cảnh quay.

Ở Bông Hồng Lửa, sau lần đầu vô tình gặp gỡ, Túc cố tình thuê Thương làm việc vì ấn tượng với cô. Dù gặp nhau 2 lần nhưng thực tế Thương không biết nhiều về Túc. Vậy nhưng sau tiệc rượu, cô đã nhanh chóng lên giường cùng anh vì quá say mê gã đại ca có hoài bão khác biệt.

Nam Thư chia sẻ về cảnh mặn nồng trong hương rượu: 'Thực tế đối với tôi, đây là một cảnh quay khó, đòi hỏi phải có sự tương tác giữa tôi và bạn diễn. Bởi nếu chỉ mình tôi cố gắng thì cũng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vì vậy trước khi on set, tôi và bạn diễn đã phải làm việc kỹ lưỡng, tính toán góc quay sao cho ổn nhất.

Và với kinh nghiệm có được sau nhiều năm làm nghề, cũng như sự bàn bạc kỹ lưỡng với đạo diễn và ê-kíp trước khi quay, tôi cảm thấy hài lòng với phân cảnh chân thật đó. Nhưng khi xem lại, cũng có đôi lúc hơi ngại ngùng.'

Dù đã nói chuyện, bàn bạc để có thể diễn mượt và chân thật nhất nhưng khi bước vào quay, cả Nam Thư và Hùng Chilhyun đều cảm thấy ngại. Sau đó, cả hai xác định cảnh hôn mãnh liệt là để phục vụ cho vai diễn nên xốc lại tinh thần và tập trung thực hiện.

Trong Bông Hồng Lửa, Nam Thư còn nhận được nhiệm vụ khó là phải quyến rũ đàn anh Lê Quốc Nam. Nhờ vào thói quen luyện tập giữ dáng cùng thần thái hút hồn tự nhiên, Nam Thư đã dễ dàng đưa tới một nhân vật Thương hấp dẫn nhất có thể trong cảnh phim này.

Được khán giả ưu ái dành tặng những danh xưng: 'mỹ nhân nóng bỏng làng hài Việt', 'chị đại quyến rũ màn ảnh Việt'... Dù vậy, Nam Thư luôn cân nhắc rất cẩn thận trước khi tham gia vào những cảnh phim nhạy cảm, đòi hỏi phải khoe hình thể bởi:

'Cảnh nóng như một con dao hai lưỡi. Nếu như lạm dụng nó, đôi khi sẽ gây khó chịu cho người xem và tất nhiên người diễn viên phải đón nhận những phản ứng trái chiều từ dư luận. Vì vậy, mỗi khi nhận một dự án nào đó, tôi đều cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Bản thân mình phải xem rằng nó có phải là yếu tố quan trọng của phim hay không? Khi bỏ cảnh nóng thì liệu có làm mất đi tính nghệ thuật của phim hay không? Tôi không ngại đóng cảnh nóng, nhưng tôi không cho phép mình dễ dãi trong việc nhận phim có cảnh nóng. Và bản thân tôi chưa bao giờ đóng cảnh nóng chỉ để thu hút sự chú ý. Như vậy chẳng khác nào mình đang tự đào thải mình.'

Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, Nam Thư cũng có những kỹ thuật riêng để cảnh quay đạt hiệu quả nhất nhưng không gây phản cảm. Cô còn tiết lộ ở hậu trường phim, cảnh nóng không hề táo bạo hay trần trụi như mọi người vẫn nghĩ.

Ê-kíp phim luôn rất cẩn trọng để diễn viên không gặp phải áp lực hay khó khăn nào. Bởi để có thể hoàn thành tốt cảnh nóng, hành động thôi chưa đủ, biểu cảm cũng rất quan trọng. Nếu gặp phải áp lực, các diễn viên khó thể thả lòng, đạt được biểu cảm tự nhiên như đạo diễn yêu cầu.

Được biết, 2 tập đầu tiên của bộ phim Bông Hồng Lửa do Nam Thư đảm nhận vai nữ chính sẽ được công chiếu bắt đầu từ ngày 14/05 trên Galaxy Play.

Theo TTT/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-thu-noi-gi-khi-lo-canh-nong-tao-bao-cung-ban-dien-nam-trong-bong-hong-lua-16221140516172085.htm

Tags: Nam Thư  |  Bông hồng lửa  |  cảnh nóng  |  Nam thư cảnh nóng  |  Nam thư sexy