Nằm không cũng trúng đạn: 1 nghệ sĩ indie đang lao đao khi MV bị dislike do Hải Tú đóng cùng

Câu chuyện dường như đang ngày càng đẩy đi quá xa.

Hải Tú đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý sau tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã đường ai nấy đi. Những úp mở khiến nhiều người tin rằng, Hải Tú chính là 'trà xanh' được nhắc tới trong câu chuyện này.

Những group anti Hải Tú mọc lên 'như nấm sau mưa'. Đã có group anti đạt tới con số người tham gia kỉ lục sau 1 ngày. Và mới đây, cư dân mạng đang vô cùng hoàng mang khi MV MV Blue Tequila của Táo đã nhận được nhiều dislike và còn chưa có dấu hiệu dừng lại vì Hải Tú có góp mặt.

Trong MV, Hải Tú đảm nhận vai trò của một cô gái cô đơn, lả lơi nhưng vẫn mang bí ẩn. Một cảnh quay khác khi Hải Tú đứng hút thuốc với vẻ rất lả lơi, gợi cảm. Dù chỉ xuất hiện vài phút trong MV Blue Tequila của Táo nhưng cũng đủ để Hải Tú gây ấn tượng với nhiều người. 

Chính vì những ồn ào hai ngày gần đây tới bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú đã khiến Táo 'nằm im cũng dính đạn'. Tính tới thời điểm hiện tại, MV của nam ca sĩ này đã nhận được gần 2.000 lượt dislike. 

Nhiều fan của Táo cũng đã lên tiếng kêu gọi rằng, mọi người hãy công ty phân minh và đừng vì việc Hải Tú xuất hiện trong MV mà liên tục bấm dislike MV. Cũng như đừng để 1 tác phẩm bị giết chết vì những thứ xung quanh.

Hiện tại, tin đồn bất lợi quanh Hải Tú khá nhiều. Dẫu vậy, cô nàng vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ động thái đáp trả nào.

Theo Diên Vỹ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/mv-blue-tequila-cua-tao-tang-dislike-lien-tuc-chi-vi-hai-tu-gop-mat-20210122154933588.html

Tags: Hải Tú  |  Sơn Tùng M TP  |  MV MV Blue Tequila  |  Trong MV  |  MV Blue Tequila  |  Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng