Nam sinh lên bảng làm bài, mọi chuyện rất bình thường cho đến khi nhìn vào phần cạp quần

Sau khi xem hình ảnh này, ai nấy đều phải lắc đầu, bái phục độ lầy lội của đám 'nhất quỷ nhì ma'.

'Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò' - câu nói này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp. Người lớn lúc nào cũng thắc mắc: Chẳng hiểu sao mà mấy đứa nhỏ lại lắm trò nghịch ngợm đến như vậy. Giá mà học sinh dành một chút IQ nghịch ngợm của mình cho việc học thì chắc thành tích phải cao ngất ngưởng.

Mới đây một tấm ảnh được đăng trên nhóm Facebook có hơn 2 triệu thành viên tên T.N.T đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt. Nhân vật chính trong ảnh là một nam sinh đến từ trường THPT Đa Phước (Bình Chánh, TP.HCM).

Trong giờ Toán, cậu bạn này được giáo viên gọi lên bảng làm bài. Mọi chuyện sẽ rất bình thường cho đến khi chúng ta nhìn vào phần cạp quần của nam sinh. Chẳng hiểu ai đó đã bày trò nghịch, móc khóa vào. Tất nhiên cậu bạn không hay biết điều này và thản nhiên đi lên bục giảng. Cảnh tượng hài hước này được những cô cậu học trò lắm chiêu chụp lại.

Chiếc khóa lủng lẳng sau cạp quần cậu bạn.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 6 ngàn lượt like cùng hàng trăm bình luận, lượt chia sẻ. Ai nấy đều phải lắc đầu, bái phục độ lầy lội của đám 'nhất quỷ nhì ma'. Một số cư dân mạng sau đó để lại những bình luận hài hước như:

- Đúng là chị có học sinh mới nghĩ ra được trò bá đạo này.

- Sợ bạn mất quần nên có lòng tốt khóa quần cho bạn đây mà.

- Lớp mình ngày xưa cũng nghịch trò này. Ngoài khóa thì còn buộc cả dây thừng rồi treo đủ đồ đằng sau cạp quần của bạn. Nghĩ những trò nghịch đấy mà buồn cười quá.

Có vẻ 'trang trí sau lưng bạn' là trò nghịch được nhiều cô cậu học trò thích thú nhất. Trước đó, cộng đồng mạng từng không ít lần phì cười trước những tờ giấy 'Tôi bị điên', thậm chí là cả... băng vệ sinh dán lủng lẳng sau lưng áo, cặp sách của những nạn nhân xấu số. Quả thật độ nghịch ngợm của học sinh không bao giờ có giới hạn, chỉ có tăng cùng năm tháng chứ chẳng bao giờ suy giảm.

Những trò nghịch bá đạo của học trò.

Theo Thanh Hương/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://giadinh.net.vn/giao-duc/nam-sinh-len-bang-lam-bai-moi-chuyen-rat-binh-thuong-cho-den-khi-nhin-vao-phan-cap-quan-20201006083135389.htm

Tags: chảy nước mắt