Nam thanh niên có biệt danh 'vua hài kịch' lại tỏ thái độ 'xấu xí' tại chốt 141 khiến dân mạng thở dài ngán ngẩm

Chưa hết 'tai tiếng' sau vụ lùm xùm gây khó dễ khi trả chìa khóa cho một cô gái ở Bờ Hồ (Hoàn Kiếm) lúc 12h đêm thì mới đây, nam thanh niên có biệt danh 'vua hài kịch' lại một lần nữa khiến dân mạng thở dài ngán ngẩm khi có thái độ 'xấu xí' tại chốt 141.

Tối 5/3 vừa qua, nguồn tin từ báo An ninh thủ đô cho biết, một nam thanh niên (tự xưng là đạo diễn và lấy biệt danh Vua Hài Kịch) bị lực lượng chức năng tạm giữ xe máy tại đường Giảng Võ, phường Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội vì vi phạm luật giao thông.

Theo tổ công tác Y1/141 do Thiếu tá Ngô Duy Quang (Đội CSGT số 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng cho biết tối 21h15, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy và không đội mũ bảo hiểm nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Nam thanh niên vi phạm luật giao thông và cố tình bất hợp tác, gây khó khăn cho việc xử lý

Tại chốt 141, người này không xuất trình được bất kỳ giấy tờ liên quan nào (giấy phép lái xe, giấy đăng ký phương tiện và bảo hiểm). Điều đáng nói, khi bị cán bộ xử lý lập biên bản, nam thanh niên trên đã rút điện thoại ra quay - chụp tại chốt 141 (dù ở vị trí căng dây của lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, hành vi này không được phép), liên tục tỏ thái độ bất hợp tác, gây cản trở và nói lời lẽ làm giảm uy tín của cảnh sát.

Nhiều người có mặt tại chốt 141 đã nhận ra nam thanh niên này từng là nhân vật gây bão mạng xã hội trong thời gian vừa qua với biệt danh Vua Hài Kịch. Trước đó, thanh niên đã quay video clip về việc gây khó dễ khi trả chìa khóa cho một cô gái ở Bờ Hồ (Hoàn Kiếm) lúc 12h đêm và bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội vì thái độ ngoan cố, thiếu tôn trọng đối với người khác.

Trước đó, nam thanh niên này từng bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì gây khó dễ khi trả chìa khóa cho một cô gái ở Bờ Hồ (Hoàn Kiếm) lúc 12h đêm và đôi co với công an.

Dù đã được cán bộ cảnh sát giải thích, nam thanh niên vẫn tiếp tục chất vấn những chi tiết không liên quan, yêu cầu cảnh sát phải đeo khẩu trang khi nói chuyện mặc dù người này không hề đeo. Ngoài ra, nam thanh niên này còn đưa ra những đòi hỏi phi lý, bắt cảnh sát giao thông đọc luật, hỏi cán bộ chức năng những câu rất vòng vo nhằm né tránh việc cung cấp thông tin để lập biên bản tạm giữ phương tiện.

Nam thanh niên này đã có những hành vi, lời lẽ ứng xử khiến nhiều người chứng kiến bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Chính hành vi thiếu hợp tác của nam thanh niên này đã khiến những người chứng kiến có mặt tại chốt 141 cảm thấy vô cùng bức xúc.

Bài đăng về nam thanh niên này đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Sau khi bị giữ xe, nam thanh niên này đã gọi bạn tới đón, và tiếp tục không đội mũ bảo hiểm khi lên xe.

Hiện đoạn clip ghi lại sự việc liên quan đến nam thanh niên có biệt danh Vua Hài Kịch vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán xen lẫn chỉ trích khá gay gắt.

Theo Minh Khôi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nam-thanh-nien-co-biet-danh-vua-hai-kich-lai-to-thai-do-xau-xi-tai-chot-141-khien-dan-mang-tho-dai-ngan-ngam-22202063162227281.htm

Tags: biệt danh  |  giao thông  |  vua hài kịch  |  chìa khóa  |  gây khó dễ  |  bờ hồ hoàn kiếm