Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trong tiệm internet ở Thủ Đức

Cơ công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại một tiệm internet trên địa bàn TP Thủ Đức (TP HCM)

Công an TP Thủ Đức ngày 6-4 cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thành Tâm (29 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú TP Thủ Đức) và Lê Hùng Mạnh (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) để điều tra làm rõ nguyên nhân liên quan đến cái chết của anh N.V.Q, nhân viên tiệm internet trên địa bàn.

Theo điều tra bước đầu, Tâm là chủ 2 tiệm internet tại phường Linh Tây và Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.

Tối 3-4, Tâm nghi ngờ Q. lấy trộm 25 triệu đồng ở tiệm internet. Sau đó, Tâm đã bắt và nhốt Q. vào phòng làm việc của mình tại tiệm internet ở phường Tăng Nhơn Phú A. Tâm giao cho Mạnh giám sát Q. trong phòng.

Đến 10 giờ 30 phút ngày 4-4, Mạnh vào phòng kiểm tra thì phát hiện Q. tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây kẽm. Mạnh đã báo với Tâm và trình báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra. Qua làm việc, công an đã tạm giữ Tâm và Mạnh để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo SỸ HƯNG/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/phap-luat/nam-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-trong-tiem-internet-o-thu-duc-20210406071001979.htm

Tags: nam thanh niên tử vong  |  Tư thế treo cổ  |  TP Thủ Đức  |  treo cổ tại tiệm internet  |  nam thanh niên treo cổ

netRADIO     netTV