Bảo vệ U70 xâm hại bé gái 12 tuổi

Nạn nhân bị bảo vệ cưỡng bức tại trường: 'Ông ấy mở clip trong điện thoại ra bắt em làm theo'

Bà ngoại nạn nhân cho biết thêm, cháu L. từng có ý định tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời.

Người thân bàng hoàng khi biết sự việc. Ảnh: Infonet

Người thân bàng hoàng khi biết sự việc. Ảnh: Infonet

Hôm qua (ngày 25/9), Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Bùi Đức Thuận (SN 1953, trú tại xóm Liên Xuân, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Thuận được xác định là nghi phạm nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục cháu N.T.T.L. (12 tuổi, học lớp 7 Trường THCS Hồng Thành).

Đối tượng Bùi Đức Thuận tại công an (Ảnh: Ngọc Tú)

Đối tượng Bùi Đức Thuận tại công an (Ảnh: Ngọc Tú)

5 lần gọi nạn nhân vào phòng bảo vệ để xâm hại

Chia sẻ trên Báo Giao thông, nạn nhân L. kể: 'Ông ấy (đối tượng Thuận) đã 5 lần gọi em vào phòng bảo vệ làm chuyện đó. Mỗi lần như vậy, ông ấy lại mở clip trong điện thoại ra và bắt em làm theo. Trong điện thoại còn có clip của nhiều học sinh khác, trong đó có 2 người em quen'.

Những lần xâm hại, gã 'yêu râu xanh' đều quay lại clip và đe dọa nạn nhân không được kể với gia đình, nếu kể sẽ đổ tội cho cháu ăn trộm kẹo và tiền. Do sợ hãi nên cháu L. không dám nói với ai.

Bà H.T.M. (SN 1963, bà ngoại của nạn nhân) cho biết, ngày 12/9, bà được một người hàng xóm cho xem một đoạn clip phát tán trên mạng xã hội ghi lại cảnh cháu gái bà bị xâm hại tình dục.

Khi L. đi học về, bà M. gặng hỏi thì cháu chỉ ôm mặt khóc rồi chạy vào phòng. Bà M. tìm cách trấn an cháu rồi hỏi chuyện thì cháu kể lại việc mình bị ông Thuận - bảo vệ trường nhiều lần bắt xem video đồi trụy và hãm hiếp.

L. kể đã bị Thuận sàm sỡ từ khi mới học lớp 4. Cứ mỗi lần sàm sỡ, Thuận lại cho bánh kẹo hoặc 10.000 - 20.000 đồng. Đến giữa hè lớp 6 thì em bị gã bảo vệ ép quan hệ tình dục.

Bà M. điếng người khi nghe cháu kể và nhanh chóng đi trình báo lên công an.

Nạn nhân từng tự tử nhưng may mắn phát hiện

Về hoàn cảnh gia đình của cháu L., bà M. cho biết cháu ngoại có hoàn cảnh đặc biệt. Con gái bà (mẹ cháu L.) là con cả, nghỉ học giữa chừng rồi vào Bình Dương làm công nhân. Một thời gian sau đó có cháu L. nhưng không đăng ký kết hôn và người thanh niên này cũng đã bỏ đi. Khi L. được 6 tháng thì mẹ mang về quê gửi cho bà ngoại chăm, mỗi năm mẹ của L. chỉ về nhà vài lần.

Người thân bàng hoàng khi biết sự việc. Ảnh: Infonet

Người thân bàng hoàng khi biết sự việc. Ảnh: Infonet

'Mấy năm gần đây, L. có biểu hiện khác lạ, không vui vẻ hoạt bát như trước. Chúng tôi cứ nghĩ đó là sự phát triển bình thường của cháu bé, nhưng không ngờ, cháu lại bị xâm hại từ khi học lớp 4. Sự việc này kéo dài nhưng đến tận bây giờ gia đình mới phát hiện. Cháu bảo không dám nói với ai vì sợ ông Thiện', bà M. chia sẻ trên báo Thanh Niên.

Bà M. cho biết, từ ngày clip bị phát tán và sự việc phanh phui đến nay cháu gái mình khóc rất nhiều và có tâm lý sợ hãi. Bà còn cho biết thêm, cháu L. từng có ý định tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời.

Ngay sau khi có thông tin từ phía gia đình nạn nhân, Công an huyện Yên Thành nhanh chóng vào cuộc điều tra, đồng thời ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Bùi Đức Thuận.

Quá trình điều tra vụ việc, Công an huyện Yên Thành xác định, từ cuối năm 2019, đối tượng Thuận đã 3 lần quan hệ tình dục với cháu L. tại phòng bảo vệ trường học.

Được biết, Thiện đã làm bảo vệ ở trường được 9 năm.

(Tổng hợp)

Theo Minh Huyền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nan-nhan-bi-bao-ve-cuong-buc-tai-truong-ong-ay-mo-clip-trong-dien-thoai-ra-bat-em-lam-theo-162202509202045710.htm

Tags: thực hiện hành vi  |  xâm hại tình dục  |  phòng bảo vệ  |  yêu râu xanh  |  đe dọa nạn nhân  |  người hàng xóm  |  Khởi tố vụ án  |  khởi tố bị can  |  quá trình điều tra  |  gia đình nạn nhân