Nàng công chúa 'vạn người mê' của Bhutan bất ngờ lên xe hoa, nhan sắc cô dâu, chú rể gây chú ý

Đám cưới của công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck mới đây đã được hoàng gia Bhutan chia sẻ, nhận về nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Theo Express, Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck, (27 tuổi) của Bhutan đã chính thức làm đám cưới với vị hôn phu Dasho Thinlay Norbu vào hôm 29/10. Thông tin về đám cưới được Quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck đăng tải trên trang Instagram chính thức, kèm theo hai bức hình trong ngày trọng đại của Công chúa.

Quốc vương Bhutan cũng cho biết thêm: 'Đám cưới hoàng gia được tổ chức ở Cung điện Dechencholing ở thủ đôi Thimphu. Công chúa và Phò mã nhận được sự chúc phúc của Quốc vương, cựu vương Druk Gyalpo đệ tứ và Đức giáo chủ Je Khenpo'.

Hình ảnh Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck cùng phò mã trong đám cưới được Quốc vương Bhutan hiện tại chia sẻ trên Instagram.

Theo thông tin từ Hoàng gia Bhutan, Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck sinh năm 1993, là con gái của Cựu vương Druk Gyalpo đệ tứ và Hoàng hậu Gyalyum Sangay Choden Wangchuck, Cô tốt nghiệp chuyên ngành Xã hội học tại trường Đại học Georgetown University ở Mỹ vào năm 2016.

Với tư cách là Chủ tịch Ủy ban Paralymic Bhutan, Công chúa đại diện cho Bhutan tham gia hoạt động của các vận động viên người khuyết tật Bhutan trong nhiều sự kiện thể thao toàn cầu.

Trước đó, nàng Công chúa này từng 'gây bão mạng' và được mệnh danh là 'thần tiên tỷ tỷ' khi cùng một số thành viên hoàng gia khác tham gia hoạt động tiếp đón vợ chồng Thái tử Nhật Bản trong chuyến công du tới Bhutan. Thời điểm ấy, cô xuất hiện với vẻ đẹp thanh thoát, đầy khí chất.

Trong khi đó, Phò mã Dasho Thinlay Norbu sinh năm 1992, là em trai của Hoàng hậu Jetsun Pema. Dasho nhận nhiều khen ngợi từ mọi người vì sở hữu ngoại hình xuất chúng, vóc dáng cao ráo và gương mặt điển trai, đầy nam tính. Được biết, sau khi tốt nghiệp đại học Delhi, phò mã được đào tạo thành phi công và bắt đầu làm việc cho hãng hàng không quốc gia Drukair từ năm 2019. 

Theo Đinh Kim (Theo Express)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/tin-the-gioi/nang-cong-chua-van-nguoi-me-cua-bhutan-bat-ngo-len-xe-hoa-nhan-sac-co-dau-chu-re-gay-chu-y-a344437.html

Tags: Bhutan  |  quốc vương Bhutan  |  phò mã  |  Công chúa