Nàng công sở ưa chuộng váy dáng dài thì nên sở hữu 3 mẫu dưới đây, mẫu nào cũng sẽ đốn tim đồng nghiệp nam

Nếu tủ đồ mùa thu năm ngoái chưa có, sang năm nay, nàng công sở nhất định phải sắm ngay những mẫu dưới đây.

Váy dài cổ vuông

Nàng công sở thường ưa chuộng các thiết kế váy cổ tròn, cổ tim mà lại bỏ quên một item vừa duyên dáng, quyến rũ lại có thể tôn lên sự điệu đà của bản thân, đó là váy cổ vuông.

Váy cổ vuông có thiết kế phần cổ áo vuông vức, không khoét quá sâu, tôn lên được phần cổ nhỏ nhắn cùng phần xương quai xanh tinh tế, vừa khoe khéo các ưu điểm của cơ thể vừa không quá hở hang, dịu dàng và nữ tính. Vào mùa thu, chị em công sở nên sắm vài chiếc váy cổ vuông tay lỡ hoặc tay dài để diện những ngày thời tiết hè thu hoặc se lạnh.

Váy dài sơmi chiết eo

Nếu như váy dài sơmi dáng thụng dành cho nàng công sở có vóc dáng đậm đà thì đây là thiết kế tôn dáng cho những cô nàng có vòng hai thon gọn. Tuy nhiên nếu khéo chọn, những chiếc váy này còn giúp cô nàng mũm mĩm thu nhỏ được vòng hai và vóc dáng trở nên cao ráo hơn nhờ phần chiết eo và độ dài của chiếc váy. Còn với cô nàng thấp bé có thể chọn váy có độ dài ngắn hơn chút mà không sợ bị lùng thùng hay dìm dáng. Đối với mẫu đầm này các nàng sẽ không cần mất thời gian thêm thắt nhiều cho set đồ. Ưu điểm của nó là vừa mặc lên người đã tôn được vóc dáng, chỉ cần chọn thêm giày phù hợp là nàng có thể tự tin đến công sở.

Váy dài hoa nhã nhặn

Vào mùa hè, những mẫu váy hoa tươi tắn, rực rỡ sẽ được ưa chuộng hơn cả. Thế nhưng sang đến mùa thu, các món thời trang dịu dàng hơn như váy hoa phối màu nhã nhặn sẽ 'lên ngôi'. Kiểu váy này vẫn nổi bật và trẻ trung, nhưng nhỉnh hơn váy hoa màu sặc sỡ về độ trang nhã, hiền hòa. Váy hoa màu nhã nhặn còn rất dễ mặc, nàng nào cũng có thể hoàn thiện phong cách thanh lịch, sang xịn mịn khi kết thân với item này.

Theo TA (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/nang-cong-so-ua-chuong-vay-dang-dai-thi-nen-so-huu-3-mau-duoi-day-mau-nao-cung-se-don-tim-dong-nghiep-nam-20210831180632836.htm