Nathan Lee khẩu chiến

Nathan Lee 'cảnh cáo' đánh sập trang của antifan, nhân tiện thông báo vẫn đang đi mua bài

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Nathan Lee lại khiến dân mạng 'rần rần' vì nam ca sĩ 'vạch trần' chiêu trò seeding của antifan 'không trượt phát nào'.

Suốt một năm qua, câu chuyện giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn luôn là đề tài mà đông đảo dân mạng đều chú ý. Đến thời điểm hiện tại, dường như lùm xùm của cả hai vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt', thậm chí còn căng thẳng hơn. Nathan Lee được biết đến là nam ca sĩ có tính cách thẳng thắn và sẵn sàng 'vạch trần' những ai đụng chạm đến mình. Mới đây, một tài khoản mạng xã hội được là antifan của Nathan Lee đã bị anh 'chỉ mặt điểm tên' ngay trên trang cá nhân.

Căng thẳng giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa hạ nhiệt.

Căng thẳng giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa hạ nhiệt.

Được biết, trong một bài đăng Nathan Lee đăng tải gần đây đã có tài khoản để lại bình luận: 'Bốc phét là tài'. Tất nhiên, cư dân mạng này nhanh chóng 'lọt vào mắt xanh' của nam ca sĩ. Không chút chần chừ, Nathan Lee đáp trả luôn: 'Cái gì vậy con điên' đồng thời 'tặng kèm' chủ tài khoản này một 'bài đăng' hẳn hoi. Cụ thể, Nathan Lee đăng một bài viết với nội dung 'cách nhận dạng seeding ảo hèn hạ' và cũng không quên cảnh cáo bằng một câu: 'Mình thừa khả năng chơi sập trang của nó luôn nhưng mình không rảnh và hèn như nó'. 

Bài đăng 'nhận diện seeding ảo' của Nathan Lee.

Bài đăng 'nhận diện seeding ảo' của Nathan Lee.

Thực tế, dù Nathan không nói thẳng 'nó' là ai nhưng có lẽ dân mạng cũng phỏng đoán được nam ca sĩ đang nhắc đến nhân vật nào. Chưa hết, bên dưới phần bình luận, Nathan Lee cũng không quên thông báo 'Đi mua bài tiếp' khiến dân mạng 'cười ra nước mắt'. Hiện tại Nathan Lee đã mua lại 7 bài hát của Cao Thái Sơn, không biết anh đang 'nghía' bài nào nữa đây ta?

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nathan-lee-canh-cao-danh-sap-trang-cuaantifan-nhan-tienthong-bao-van-dang-dimua-bai-news-2744395.html

Tags: Nathan Lee  |  Cao Thái Sơn  |  mua bài hát  |  antifan