Nathan Lee khẩu chiến

Nathan Lee chỉ trả lời đúng một từ khi bị hỏi có muốn cho Cao Thái Sơn 'con đường sống' không?

Câu trả lời của Nathan Lee gây chú ý với cộng đồng mạng. Sau một thời gian dài đấu tố mối quan hệ của cả hai vẫn luôn trong tình trạng 'nước sông không phạm nước giếng'.

Không ngoa khi nói rằng, Nathan Lee hiện là một trong những ngôi sao 'thẳng tính' nhất showbiz Việt. Lý do là vì nam ca sĩ liên tiếp có những phát ngôn 'đi vào lòng người', không ngại đụng chạm bất cứ vấn đề nào trong showbiz. 

Nathan Lee.

Nathan Lee.

Gần đây, anh thậm chí còn mở topic hỏi đáp cùng anti-fan. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng để nói nếu topic như không xuất hiện câu hỏi về Cao Thái Sơn. Theo đó, một dân mạng đã đặt câu hỏi cho nam ca sĩ rằng: 'Nếu Cao Thái Sơn cầu xin anh cho con đường sống, anh có chấp nhận không?'. 

Không để người này phải chờ lâu, Nathan Lee chỉ đáp lại đúng một từ duy nhất thể hiện mình không chấp nhận. Câu trả lời thẳng thắn của Nathan Lee lập tức gây chú ý, được nhiều người chụp màn hình và truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. 

Câu trả lời của Nathan Lee gây chú ý.

Câu trả lời của Nathan Lee gây chú ý.

Tính đến hiện tại đã được vài tháng cuốn vào 'vòng xoáy đấu tố', thế nhưng khi nhắc về cái tên Cao Thái Sơn thì Nathan Lee luôn có phản ứng đầy quyết liệt như trên. Nhiều người cũng nhận định rằng thời điểm hiện tại, phần thắng đang nghiêng về phía Nathan Lee nhất là sau những thương vụ thu mua bản hit của Cao Thái Sơn và phát hành lại phiên bản mới. 

Ngoài việc làm mới các ca khúc đã mua, hiện Nathan Lee đang trong quá trình thực hiện những dự án âm nhạc đặc biệt để gửi đến khán giả trong tương lai.

Nathan Lee chỉ trả lời đúng một từ khi bị hỏi có muốn cho Cao Thái Sơn 'con đường sống' không? 2

Màn đấu tố không hồi kết giữa 2 ca sĩ.

Màn đấu tố không hồi kết giữa 2 ca sĩ.

Cách đây không lâu, khi nghe tin Cao Thái Sơn về nước, nhiều dân mạng tò mò liệu nam ca sĩ có gặp Nathan Lee để giải quyết mâu thuẫn như đã từng tuyên bố trên livestream vào thời điểm hai người nảy sinh những căng thẳng. Tuy nhiên, tới hiện tại, Cao Thái Sơn vẫn giữ thái độ im lặng.

Riêng Nathan Lee sau đó đã có động thái 'cà khịa' ngược lại đối phương. Trên trang cá nhân, Nathan Lee réo tên Cao Thái Sơn và đính kèm bức ảnh ca sĩ này từng tuyên bố, người thân của anh ở Mỹ sẽ đem vaccine Pfizer về cho người dân Việt Nam. Dưới bài đăng của Nathan Lee, nhiều fan đùa rằng có lẽ do Nathan Lee đã mua hết bản hit của Cao Thái Sơn khiến nam ca sĩ không đi hát nên không còn tiền để mua vaccine về nước.

Theo Pachira/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nathan-lee-chi-tra-loi-dung-mot-tu-khi-bi-hoi-co-muon-cho-cao-thai-son-con-duong-song-khong-news-2767189.html

Tags: Nathan Lee  |  Cao Thái Sơn  |  Nathan Lee cà khịa Cao Thái Sơn  |  Nathan Lee mua bản quyền nhạc Cao Thái Sơn  |  Nathan Lee - Cao Thái Sơn khẩu chiến

netRADIO     netTV