Nathan Lee khẩu chiến

Nathan Lee đã tiết lộ lý do mua hit của Thủy Tiên, tuyên bố luôn cả thời điểm ra mắt

Giữa lúc Thủy Tiên đang vướng vào những ồn ào liên quan đến việc từ thiện, Nathan Lee đã bất ngờ mua lại bản hit của nữ ca sĩ.

Sau khi gây xôn xao dư luận với việc mua độc quyền hit Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên, Nathan Lee đã chia sẻ nguyên nhân vì sao anh quyết định mua ca khúc này.

Theo đó, trong cuộc trò chuyện vừa diễn ra với truyền hình báo Thanh niên, Nathan Lee cho biết, lý do anh mua ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đơn giản chỉ là: 'Tôi thích thì tôi mua thôi'.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ khẳng định, anh sẽ mua trọn đời ca khúc này. Khi hết hạn 3 năm độc quyền, Nathan Lee sẽ tiếp tục gia hạn.

Khi được hỏi có lo ngại fan của Thủy Tiên phản ứng và việc mua độc quyền ca khúc của Thủy Tiên có liên quan đến lùm xùm từ thiện của nữ ca sĩ thời gian gần đây hay không, Nathan Lee chia sẻ: 'Tôi thích thì mua thôi và khi nào thích sẽ ra mắt. Con về chuyện từ thiện, tôi chỉ nói ngắn gọn là bao năm qua tôi vẫn bỏ tiền túi làm từ thiện không cần ekip chụp hình để lên báo'.

Nathan Lee

Nathan Lee

Sau chia sẻ này, trên trang cá nhân, Nathan Lee đã đăng tải lại bài viết đề cập đến việc anh mua lại bài hát của Thủy Tiên cùng dòng trạng thái được cho là 'ám chỉ' chuyện từ thiện của nữ ca sĩ: 'Bộ phim tàng hình, vì sao kê đưa anh tới'.

Chia sẻ của Nathan Lee về việc mua hit của Thủy Tiên.

Chia sẻ của Nathan Lee về việc mua hit của Thủy Tiên.

Trước Thủy Tiên, Nathan Lee từng gây bão dư luận khi mua lại loạt hit của Cao Thái Sơn như Con đường mưa, Pha lê tím, Yêu thương quay về, Cầu vồng sau mưa...

Vào tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ đã ra mắt bản phối mới của ca khúc Yêu thương quay về. Sắp tới anh sẽ tiếp tục ra mắt ca khúc Con đường mưa.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nathan-lee-da-tiet-lo-ly-do-mua-hit-cua-thuy-tien-tuyen-bo-luon-ca-thoi-diem-ra-mat-news-2775210.html

Tags: Nathan Lee  |  Thủy Tiên  |  Nathan Lee mua hit của Thủy Tiên  |  lý do Nathan Lee mua hit của Thủy Tiên  |  Giấc mơ tuyết trắng