Nathan Lee lại lên tiếng 'cảnh cáo' Ngọc Trinh, hóa ra tất cả nguyên nhân chỉ vì Sơn Tùng?

Đã lâu không nhắc đến, nay Nathan Lee lại tức giận ra mặt vì động thái mới của Ngọc Trinh.

Mới đây, Ngọc Trinh đã mở chuyên mục Q&A, với nội dung giải đáp những thắc mắc 'cắc cớ' từ người hâm mộ. 

Bên cạnh câu hỏi về chuyện yêu đương, giường chiếu… Ngọc Trinh bất ngờ được người hâm mộ yêu cầu chọn giữa Sơn Tùng M-TP và Jack. 

Kết quả, 'nữ hoàng nội y' quyết định chọn giọng ca Chạy ngay đi. 

Kết quả, 'nữ hoàng nội y' quyết định chọn giọng ca Chạy ngay đi. 

Story tưởng chừng như 'vô thưởng vô phạt', trả lời cho vui này bất ngờ lại bị Nathan Lee 'tế' lên hẳn tường nhà Facebook của mình. Chuyện là, ai chẳng biết mối 'thâm thù đại hận' giữa anh chàng này với 'nữ hoàng nội y', lại thêm Nathan Lee nổi tiếng yêu mến và cuồng nhiệt Sơn Tùng M-TP, nên anh đã rất tức giận khi thấy 'kẻ thù không đội trời chung' nhắc tên nghệ sĩ mình yêu thích. 

'Con yêu nhền nhện tránh xa bé kute của tao ra đi nha! Nhắc tên một lần nữa đừng có trách!', Nathan Lee 'nổi giận' chia sẻ trên trang cá nhân. 

Nathan Lee lại lên tiếng 'cảnh cáo' Ngọc Trinh, hóa ra tất cả nguyên nhân chỉ vì Sơn Tùng? 1

Nếu như ban đầu, khi Nathan Lee mới đăng status này, người hâm mộ còn thắc mắc và nghi vấn ai là người nam ca sĩ đang muốn nhắc đến thì kéo xuống phần bình luận, đáp án đã quá rõ ràng. 

Nathan Lee lại lên tiếng 'cảnh cáo' Ngọc Trinh, hóa ra tất cả nguyên nhân chỉ vì Sơn Tùng? 2

Cách đây vài tháng, Nathan Lee và phía Ngọc Trinh từng có trận 'khẩu chiến' dữ dội qua lại trên mạng xã hội. Ồn ào này được khởi nguồn từ một status mang tính bóng gió của Nathan Lee vào đúng thời điểm Ngọc Trinh đang gây xôn xao mạng xã hội vì chuyện bị trộm mất đồng hồ 15 tỷ. 

Sau đó, quản lý của Ngọc Trinh đã chia sẻ lại một bài báo cùng viết tên 'nữ hoàng nội y' và Nathan Lee - điều khiến anh chàng nổi giận và dẫn đến một chuỗi liên hoàn 'bóc phốt' sau đó. 

Nathan Lee lại lên tiếng 'cảnh cáo' Ngọc Trinh, hóa ra tất cả nguyên nhân chỉ vì Sơn Tùng? 3

Nathan Lee khẳng định status ban đầu của mình không hề nhắc đến Ngọc Trinh, cũng chẳng ẩn ý gì vụ trộm của người đẹp mà đang nói đến một người hoàn toàn khác. Tuy nhiên, vì phía Ngọc Trinh đã trực tiếp nhắc đến tên anh, nên anh quyết tâm 'chơi tới cùng'. 

Sau đó, Nathan Lee liên tiếp 'bóc mẽ' Ngọc Trinh 'sống ảo', nói mua biệt thự nhưng khi được chào giá lại không phản hồi, tung ảnh nhạy cảm thời còn chưa 'dao kéo' của 'nữ hoàng nội y'... 

Nathan Lee lại lên tiếng 'cảnh cáo' Ngọc Trinh, hóa ra tất cả nguyên nhân chỉ vì Sơn Tùng? 4

Động thái gần đây nhất của Nathan Lee là việc chuẩn bị hồ sơ, đệ đơn kiện quản lý của Ngọc Trinh. Anh giải thích: 'Tôi kiện quản lý của bạn đó vì những post của người này gây ảnh hưởng đến tôi'. 

Nathan Lee lại lên tiếng 'cảnh cáo' Ngọc Trinh, hóa ra tất cả nguyên nhân chỉ vì Sơn Tùng? 5

Xuyên suốt thời gian đó, Ngọc Trinh không lên tiếng trực tiếp để đáp trả với Nathan Lee. Cô thường xuyên chia sẻ lại các story động viên của fan và thể hiện lập trường kiên định trong việc giữ yên lặng. Khi được cộng đồng mạng hỏi về việc liên tục bị 'bóc phốt', Ngọc Trinh cho biết cô không muốn nhắc đến 'nhân vật' kia. 'Bận lắm, ai rảnh đâu mà đi nói hoài, chửi lên chửi xuống' - Ngọc Trinh khẳng định.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nathan-lee-lai-len-tieng-canh-cao-ngoc-trinh-hoa-ra-tat-ca-nguyen-nhan-chi-vi-son-tung-news-2656697.html

Tags: Nathan Lee  |  Ngọc Trinh  |  Nathan Lee và Ngọc Trinh khẩu chiến  |  Nathan Lee tố Ngọc Trinh  |  scandal Nathan Lee và Ngọc Trinh