Nathan Lee khẩu chiến

Nathan Lee làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp, tuyên bố thẳng Ngọc Trinh 'Không đủ tiêu chuẩn'

Nathan Lee tiếp tục nói lên ý kiến của mình khi người hâm mộ nhắc đến Ngọc Trinh.

Cuộc 'khẩu chiến' của Nathan Lee dành cho Ngọc Trinh gần 1 tháng nay vẫn chưa có hồi kết. Trong khi Ngọc Trinh giữ im lặng, chỉ tập trung vào công việc của mình và có những ngày 'dạm ngõ' với Vũ Khắc Tiệp, Nathan Lee lại sôi nổi hơn khi liên tục livestream trò chuyện, 'bóc phốt' hàng loạt người trong showbiz. 

Mới đây, nam ca sĩ lại tiếp tục gây sốc khi tuyên bố sẽ trở thành trưởng ban giám khảo và đồng sản xuất cho một chương trình Hoa hậu cấp quốc gia hàng đầu Việt Nam. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ về Nathan Lee. 

Nathan Lee thông báo làm Trưởng Ban giám khảo một cuộc thi Hoa hậu sắp tới

Nathan Lee thông báo làm Trưởng Ban giám khảo một cuộc thi Hoa hậu sắp tới

Cũng trong bình luận, nhiều người hâm mộ nhắc đến Ngọc Trinh nếu tham gia cuộc thi có Nathan Lee làm ban giám khảo thì sẽ thế nào. Bởi lẽ, Ngọc Trinh nổi tiếng với làn da trắng, gương mặt hack tuổi, body 3 vòng hoàn hảo khiến nhiều người 'xịt máu mũi'.

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, Nathan Lee nhanh chóng có câu trả lời cho câu hỏi về Ngọc Trinh. Nam ca sĩ cho biết rất chào mừng Ngọc Trinh dự tuyển cuộc thi Hoa hậu nhưng khẳng định luôn 'nữ hoàng nội y': 'Không đủ tiêu chuẩn'. 

Nam ca sĩ đáp trả thẳng thừng khi có người hỏi đến Ngọc Trinh 

Nam ca sĩ đáp trả thẳng thừng khi có người hỏi đến Ngọc Trinh 

Ngay lập tức, câu trả lời của Nathan Lee thu hút sự chú ý của cư dân mạng, được nhiều người tán thưởng vì sự thẳng thắn, phũ phàng dành cho cô gái khiến anh 'bực mình' suốt gần 1 tháng qua. 

Cuộc 'khẩu chiến' của Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt 

Cuộc 'khẩu chiến' của Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt 

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nathan-lee-lam-giam-khao-cuoc-thi-sac-dep-tuyen-bo-thang-ngoc-trinh-khong-du-tieu-chuan-news-2653582.html

Tags: nathan lee  |  Ngọc Trinh  |  Nathan Lee và Ngọc Trinh khẩu chiến  |  Nathan Lee tố Ngọc Trinh  |  scandal Nathan Lee và Ngọc Trinh