Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Netizen thất vọng vì Sơn Tùng, nhưng bỗng nhiên ca khúc của Bích Phương lại bị 'gọi hồn'

Giữa lúc cộng đồng mạng đang nháo nhào vì thông tin Sơn Tùng ‘đường ai nấy đi' với Thiều Bảo Trâm thì ca khúc 'Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau' của Bích Phương bỗng trở nên hot hòn họt.

Sáng ngày 24/1, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Sơn Tùng M-TP chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm sau nhiều ngày im lặng kể từ khi lùm xùm nghi vấn rạn nứt tình cảm nổ ra. 

Trong khi đó tối ngày hôm qua, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện công khai khi trình diễn tại một đại nhạc hội tại TP.HCM. Đặc biệt hơn khi đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live bản hit mới nhất mang tên Chúng ta của hiện tại.

Netizen thất vọng vì Sơn Tùng, nhưng bỗng nhiên ca khúc của Bích Phương lại bị 'gọi hồn' 0

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện trước công chúng.

Sơn Tùng lần đầu xuất hiện trước công chúng.

'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em', giọng nói của Sơn Tùng vang lên từ ngay khi còn đứng ở cánh gà.

Lúc này đây, bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau được cho phù hợp với câu chuyện được nhiều người chia sẻ. Bích Phương có lẽ cũng sẽ bất ngờ khi ca khúc của mình lại quá hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Bích Phương trong MV.

Bích Phương trong MV.

'Chỉ cần nghĩ về nhau, về những tháng ngày sau, là em vui ở trong lòng rất lâu. Chỉ cần biết ngày mai, mình chung vai kề vai, ta hãy cứ yêu mãi và thương mãi. Sợ là cuộc tình không thành đôi đâu anh nói, nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau', lời ca khúc.

'Tự nhiên thấy lời bài hát của Bích Phương hợp ghê', 'Bích Phương lại tiên tri trước à', 'Tùng nói thương Tâm thì đừng làm trái tim Trâm đau',... là những bình luận của netizen.

Còn nhớ cách đây không lâu, netizen đã phong cho cô nàng Phí Phương Anh danh xưng 'tiên tri vũ trụ' với bài hát Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Nhìn nhận lại thì, chắc sẽ chẳng có bài hát nào thích hợp với loạt drama 'nóng hổi' nhất lúc này ngoài ca khúc debut của Phí Phương Anh đâu.

MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau 

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/netizen-that-vong-vi-son-tung-nhung-bong-nhien-ca-khuc-cua-bich-phuong-lai-bi-goi-hon-news-2562317.html

Tags: Sơn Tùng  |  Thiều Bảo Trâm  |  Hải Tú  |  trà xanh  |  Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay  |  Bích Phương  |  Nói thương nhau đừng làm trái tim nhau đau