Tin giới trẻ

Netizen trầm trồ khi 'vựa muối' VTV 'cảnh báo nguy cơ' trà xanh mang lại

VTV quả nhiên chưa bao giờ làm cộng đồng mạng thất vọng về sự 'mặn mà' và 'sâu cay' của mình.

Từ đêm 20/1, thông tin về chuyện tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tan vỡ do sự xuất hiện của người thứ 3 đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Người bị réo tên là Hải Tú - gà mới trong công ty của Sơn Tùng M-TP. Thay cho những khái niệm như 'Tuesday' hay 'người thứ 3', lần này khái niệm 'trà xanh' xuất hiện và được cho là phù hợp khi dùng để miêu tả những đối tượng ngây thơ trong sáng nhưng âm thầm phá tan hạnh phúc của nhiều cặp đôi. 

Bài viết về công dụng của trà xanh trên fanpage VTV24 gây sốt

Bài viết về công dụng của trà xanh trên fanpage VTV24 gây sốt

Ngay lập tức khái niệm 'trà xanh' trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội Việt. Người ta tìm kiếm đủ thứ về 'trà xanh'. Giữa làn sóng đó, VTV đã có động thái 'cà khịa' không thể 'gắt' và 'sâu cay' hơn khi bất ngờ đăng tải bài viết 'Trà xanh giúp nâng cao đề kháng, tăng cường sinh lực' trên fanpage của VTV24 kèm theo dòng caption: 'Mặc dù có nhiều công dụng tuyệt vời thế nhưng trà xanh cũng dễ khiến nhiều người mất ngủ và có thể bị cồn ruột nếu uống lúc đói nhé'.

Cùng thời điểm, trên fanpage của VTV3, đoạn clip Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình SV 2020-2021 cũng được chia sẻ lại. Việc đăng tải clip cũ là chuyện không mới nhưng clip về Thiều Bảo Trâm ở thời điểm này thì chắc chắn không phải chuyện bình thường.

Clip Thiều Bảo Trâm tham gia SV 2020 cũng được re-up.

Clip Thiều Bảo Trâm tham gia SV 2020 cũng được re-up.

Hành động của phía VTV ngay sau đó nhận được hưởng ứng của cư dân mạng. VTV chứng tỏ họ không chỉ 'bắt trend' cực nhanh mà còn thể hiện được thái độ quan điểm một cách gián tiếp thông qua những nội dung tin tức mà họ đăng tải.

Một số bình luận thể hiện sự tán đồng của netizen về hành động của VTV: 

- Thâm quá VTV ơi

- Đỉnh của chóp.

- Vừa bắt trend vừa phổ biến kiến thức. Best quá VTV ơi.

- Khi ăn xoài xanh tôi chấm vào bài viết của VTV để thay muối.

'Vựa muối' VTV không bao giờ làm công chúng thất vọng

'Vựa muối' VTV không bao giờ làm công chúng thất vọng

Netizen trầm trồ khi 'vựa muối' VTV 'cảnh báo nguy cơ' trà xanh mang lại 3

Hiện không rõ thực hư mối quan hệ và chuyện tình của Sơn Tùng M-TP với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú ra sao. Tuy nhiên những ngày vừa qua, Sơn Tùng và Hải Tú đã nhận được không ít gạch đá của cư dân mạng. Nhiều 'fan cứng' của nam ca sĩ tuyên bố nếu đây là sự thật, họ sẽ không tiếp tục ủng hộ anh trong các dự án tương lai,. Trong khi đó Hải Tú bị dân tình 'điên cuồng anti', bằng chứng là hàng chục hội nhóm được lập ngay trong đêm 'bùng nổ drama' và chỉ mới chưa đầy 2 ngày đã cán mốc hơn chục nghìn thành viên.

Group lớn nhất thậm chí còn vượt mặt cả group antifan từng khiến Hương Giang 'điêu đứng' - với con số 241 nghìn người tham gia. Quả thật đây là một con số đáng sợ đối với 'tân binh' như Hải Tú.

Netizen trầm trồ khi 'vựa muối' VTV 'cảnh báo nguy cơ' trà xanh mang lại 4

Các hội anti Trà xanh đã xuất hiện ngay lập tức

Các hội anti Trà xanh đã xuất hiện ngay lập tức

>> Xem thêm: Cuộc tình dù đúng hay sai, Thiều Bảo Trâm mất 8 năm thanh xuân cũng không có được những 'đặc quyền' như Hải Tú

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/netizen-tram-tro-khi-vua-muoivtv-canh-bao-nguy-co-tra-xanh-mang-lai-news-2560620.html

Tags: Sơn Tùng  |  Thiều Bảo Trâm  |  Hải Tú  |  trà xanh  |  Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay