Nếu đang tìm một kiểu tóc mới lạ phù hợp mọi khuôn mặt cho mùa hè 2021, nàng tham khảo ngay 3 kiểu tóc ngắn dưới đây

Nếu thích một mái tóc ngắn cá tính, năng động và mát mẻ, nàng công sở hãy nghiên cứu 3 kiểu 'dễ tính' dưới đây.

Tóc bob uốn cụp

Đây là kiểu tóc 'dễ tính' nhất trong các kiểu tóc ngắn vì trẻ trung, năng động và phù hợp với cả mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông. Một ưu điểm khác của kiểu tóc bob uốn cụp là nó còn phù hợp với mọi trường hợp như đi học, đi chơi, lịch sự khi đi làm hay sang trọng khi đi tiệc. Tùy vào cách phối đồ mà bạn có thể tự tin diện phong cách mà bạn muốn. Tóc bob uốn cụp có nhiều độ dài cho các nàng lựa chọn như tóc ngang cằm, ngang cổ hay ngang vai được uốn cụp có thể che đi những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt của bạn.

Tóc ngắn uốn chữ C

Tóc ngắn uốn chữ C khá phổ biến với các chị em từ những năm trước trở về đây. Tuy xuất hiện đã lâu nhưng kiểu tóc này có nhiều biến tấu theo xu hướng thời trang mà không hề lỗi mốt. Với tạo kiểu ngắn, những lọn tóc được uốn cụp chữ C giúp ôm trọn lấy gương mặt và che khuyết điểm một cách hoàn hảo. Chính vì vậy, kiểu tóc chữ C này được yêu thích bởi sự nữ tính nhẹ nhàng và phù hợp với mọi gương mặt. Bạn có thể kết hợp để mái bằng hay mái thưa hoặc không mái để phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Tóc ngắn Layer

Tóc ngắn Layer được coi là kiểu tóc phổ biến và đang được nhiều chị em săn lùng trong thời gian gần dây. Kiểu tóc ngắn Layer được cắt tỉa so le các lọn tóc giúp ôm trọn lấy gương mặt che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo. Kiểu tóc này rất phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là các nàng công sở mang đến sự chín chắn, chỉn chu cũng như chuyên nghiệp. Nàng có thể kết hợp thêm uốn xoăn hay nhuộm màu tóc đẹp phù hợp với tính cách cũng như sở thích của mình.

Theo TA (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/neu-dang-tim-mot-kieu-toc-moi-la-phu-hop-moi-khuon-mat-cho-mua-he-2021-nang-tham-khao-ngay-3-kieu-toc-ngan-duoi-day-20210423150754465.htm