Nếu yêu 5 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng làm gì khiến họ phải ghen

Sự cầu toàn cảm giác thiếu an toàn và cảm sự thích chiếm hữu khiến cho những cung hoàng đạo này có thể nổi cơn ghen bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đang yêu một trong số họ hãy cẩn thận.

Cự Giải

Cự Giải có thể không thể hiện ra điều đó nhưng họ thực sự rất dễ nổi cơn ghen. Họ tìm kiếm sự an toàn trong các mối quan hệ và khi không có đủ, họ cảm thấy rất bất an. Và đó là khi họ bắt đầu cảm thấy ghen tị. Họ rất nhạy cảm và khó mở lòng với mọi người. Họ cần rất nhiều sự đảm bảo về việc “được yêu” trong một mối quan hệ.

Sư Tử

Sư Tử rất trung thành và say mê bạn đời của họ. Họ không thể chịu đựng được khi thấy bạn đời của mình hòa hợp với người khác và vì vậy họ rất dễ dàng nổi cơn ghen nếu người khác cố gắng đánh cắp sự chú ý của người đó. Mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu bạn đời của họ hết lời khen ngợi hoặc tán dương người khác, ngay cả khi đó chỉ là một lời khen bình thường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ

Xử Nữ luôn được biết đến là cung hoàng đạo hay soi xét và phê phán nhất. Họ không chỉ chỉ trích quá mức bản thân, mà còn cả bạn đời của họ. Và việc chỉ ra những sai lầm của bạn đời chính là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ đang ghen tị và khó chịu. Họ sẽ cố gắng nghĩ về những tình huống cho thấy người đó đã không chung thủy với mình và trở nên tức giận một cách vô lý.

Bọ Cạp

Bọ Cạp đứng đầu bảng những người cực kỳ chiếm hữu và hay ghen tuông. Họ có những vấn đề rất lớn về lòng tin và họ cảm thấy rất khó để loại bỏ hành vi kiểm soát của mình. Điều này có thể khiến bạn đời của họ bực bội vì khi ghen, Bọ Cạp có xu hướng kiểm soát mãnh liệt hơn và bốc đồng hơn. Cách duy nhất để thoát khỏi điều này là dâng hiến trọn vẹn cho cung hoàng đạo này sự tận tâm và yêu thương.

Song Ngư

Song Ngư có mối liên kết chặt chẽ với cảm xúc của chính họ và vì vậy, họ có xu hướng cảm nhận mọi cảm xúc đều rất sâu sắc. Đối với sự ghen tị, họ trở nên uể oải và thẫn thờ nếu họ cảm thấy nó đang lởn vởn trong tâm trí họ. Đối với Song Ngư, giao tiếp rất quan trọng trong một mối quan hệ và nếu điều đó từ từ biến mất, họ chắc chắn sẽ nổi cơn ghen.

Nguồn: Chiêm tinh số.

Theo Phương Thảo/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/neu-yeu-5-cung-hoang-dao-nay-tot-nhat-dung-lam-gi-khien-ho-phai-ghen-news-2796160.html

Tags: cung hoàng đạo  |  chiêm tinh số  |  tinh cách cung hoàng đạo  |  cơn ghen của các cung hoàng đạo