Ngắm vẻ bảnh bao ngoài đời thực của Vũ 'sở khanh' trong Về nhà đi con

Với vẻ lãng tử, hào hoa, diễn viên Quốc Trường đã rất thành công khi vào vai Vũ 'sở khanh' trong phim Về nhà đi con.

Là một diễn viên miền Nam, đây là lần đầu tiên Quốc Trường được VFC mời tham gia đóng một bộ phim và được quay tại miền Bắc. Dù công việc rất bận rộn nhưng Quốc Trường cho biết anh rất thích thú với lần thử sức tại một sân chơi mới này.

Quốc Trường chia sẻ: 'Về nhà đi con đánh dấu cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp của tôi khi nhận lời tham gia một bộ phim được quay tại miền Bắc. Cơ duyên tôi đến với bộ phim rất tình cờ. Để ra Bắc diễn bộ phim này, tôi đã phải hủy rất nhiều thứ, sắp xếp chuyện kinh doanh. Cho nên, tôi đóng bộ phim này chủ yếu là vì quá yêu mến ekip sản xuất chứ không phải vì tiền. Nhưng tôi nghĩ quyết định này là hoàn toàn xứng đáng. Thêm vào đó, khi nghe tin sẽ đóng phim cùng 'Lương Bổng' là tôi đã thấy hào hứng ngay. Người phán xử chính là bộ phim tôi rất thần tượng và là bộ phim đầu tiên tôi xem hết từ đầu đến cuối'.

Trong phim Về nhà đi con, Vũ là một chàng công tử ăn chơi, đào hoa, đa tình và vướng vào 'lưới tình' với Thư (Bảo Thanh) đóng.

Bên cạnh đó, diễn viên Quốc Trường cũng cho biết, vai Vũ có nhiều điểm giống với con người anh. 'Vũ thể hiện gần như đầy đủ con người mình từ nhỏ tới lớn. Ở đây, mình không nói nó đúng với thời điểm này mà đó là quãng thời gian khi mình bắt đầu bước ra xã hội, có tiền, có vị trí một chút, lúc đó mình có một chút của nhân vật Vũ, thích tán gái' - Quốc Trường cho biết.

Vì có nhiều điểm tương đồng nên khi vào vai Vũ, Quốc Trường diễn khá tốt và được rất nhiều khán giả nữ yêu mến. Mặc dù đào hoa, có sở thích tán gái nhưng bên trong con người Vũ vẫn là người con yêu thương gia đình, một chàng trai tốt.

Cùng ngắm một số hình ảnh ngoài đời thực của diễn viên Quốc Trường:

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/ngam-ve-banh-bao-ngoai-doi-thuc-cua-vu-so-khanh-trong-ve-nha-di-con-20190524145001236.htm