Ngày cuối cùng tại đám tang đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Nghệ sĩ vẫn tới đều đặn để nói lời tiễn biệt

Tối nay (24/10) là đêm cuối cùng của tang lễ đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Lễ tang của đạo diễn Trần Cảnh Đôn diễn ra trong ba ngày từ 22 đến 25/10. Sau đó, linh cữu được di chuyển đến Hóa An, Bình Dương để hỏa táng. Đạo diễn Trần Cảnh Đôn trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào tối 21/10 vì nhồi máu cơ tim. Người nhà cho biết những năm cuối đời, sức khỏe của ông không tốt, mắc nhiều bệnh về tim, gan, phải điều trị bằng đông y.

Tối nay (24/10) là đêm cuối cùng của tang lễ của nam đạo diễn tài hoa. Không khí vẫn diễn ra trang nghiêm với sự kính viếng của nhiều đồng nghiệp là các sao Việt nổi tiếng như: NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Quỳnh Lam... Ai nấy đều tranh thủ đến thắp nén hương tiễn biệt ông lần cuối. Đến dự tang lễ, khách viếng đều tuân thủ nguyên tắc 5K, rửa tay và bịt khẩu trang cẩn thận. Họ chia đợt đến viếng để tránh tụ tập quá đông, gây ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch bệnh.

Thông tin đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời khiến nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thương tiếc. Diễn viên Việt Trinh, Huỳnh Kiến An cho biết đạo diễn Trần Cảnh Đôn tâm huyết với phim ảnh cho đến giây phút cuối cùng. Ông ra đi khi kế hoạch thực hiện phim 'Tôi thương mà em đâu có hay' được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đoàn Thạch Biền còn dang dở.

Không khí tại lễ tang của đạo diễn Trần Cảnh Đôn vào đêm cuối cùng.

NSƯT Mỹ Uyên

Diễn viên Quỳnh Lam

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/ngay-cuoi-cung-tai-dam-tang-dao-dien-tran-canh-don-nghe-si-van-toi-deu-dan-de-noi-loi-tien-biet-99190.html

Tags: đạo diễn Trần Cảnh Đôn  |  đám tang Trần Cảnh Đôn  |  sao Việt