Ngày người yêu cũ đi lấy vợ tôi đến tặng anh bức ảnh chụp cảnh cô dâu thường lui tới một nghĩa trang thắp hương và hé lộ bí mật động trời

Nhà anh và tôi ở cùng một khu phố, tình cảm của hai đứa đang rất tốt, gia đình hai bên đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho chúng tôi vào tháng sau.

Thế nhưng người yêu cũ tên Vân của anh ấy từ nước ngoài về, nghe đâu kiếm được rất nhiều tiền sau 5 năm đi làm ăn xa. Nhiều lần Hải từ chối gặp tôi để có thời gian hẹn hò với người yêu cũ.

Ngày bắt được quả tang người yêu lên giường với Vân, tôi như chết lặng, muốn xông vào đánh hai kẻ phản bội. Nhưng nghĩ mình là người có học, với lại nhìn cô ta ghê gớm thế kia và Hải đang ở tư thế sẵn sàng bảo vệ người tình, nên tôi đành gạt nước mắt ra về trong giận hờn.

Lúc tôi đang còn rất đau khổ thì người nhà nói với mình, là Hải vẫn giữ ngày cưới vào tháng sau, nhưng cô dâu lại không phải là tôi. Trong lúc đau khổ tôi gọi điện thoại cho một người bạn thân của Hải tên Sang, đi uống cà phê và tâm sự cho bớt đau khổ

Khi biết tôi và Hải sắp chia tay vì sự trở lại của Vân, Sang rất bức xúc nên đã nói bí mật về Vân cho mình biết. Nghe xong tôi thực sự sốc không tin nổi, nhưng Sang nói chắc như đinh đóng cột.

Trước khi về nước Vân đã có thai khoảng 6 tháng với ai đó ở nước ngoài. Sau đấy không biết sao lại sảy thai và đứa bé được chôn ở một nghĩa trang nhân dân. Trong suốt quá trình chôn cất đứa nhỏ có sự hỗ trợ rất đắc lực của Sang.

 

Ảnh minh họa

Sau khi tiễn đứa con ra đi, Vân luôn nhắc Sang phải giữ bí mật về đứa con ngoài giá thú của cô ấy, để cho Vân có cơ hội làm lại cuộc đời. Lúc đầu Sang hứa giữ bí mật, nhưng khi Vân chọn quay lại với Hải phá hủy đám cưới sắp diễn ra của chúng tôi, Sang không thể im lặng để bao che cho sự tham lam đạo đức giả của Vân được nữa.

Thế là cậu ấy đã nói lại toàn bộ bí mật về đứa con của Vân, trước khi rời khỏi quán Sang đưa cho tôi một tấm ảnh chụp cảnh Vân quỳ bên mộ đứa nhỏ mà khóc.

Có được tấm hình trong tay tôi giữ rất cẩn thận chờ ngày cưới của Hải để mang đến tặng.

Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng ngày cưới của Hải cũng diễn ra. Lúc cô dâu chú rể đứng đón khách tôi đưa tặng Hải chiếc phong bì và nói anh ấy mở ra xem, trong đó có một chút quá khứ bồng bột của cô dâu.

Ngay lúc đó Hải bóc ra xem, nhìn vẻ mặt tái mét của cô dâu và sự giận dữ của Hải tôi biết họ đã hiểu ra vấn đề gì từ bức ảnh đó rồi. Trong lúc hai người đang nhìn nhau với ánh mắt giận dữ thì tôi tính bài chạy trốn là thượng sách.

Vài hôm sau Sang nói cho tôi biết là Hải đã hủy đám cưới ngay sau đó. Vân thì vẫn mang vali về nhà chồng ở mặc cho mọi người hất hủi, còn Hải thì căm ghét sự lừa dối của Vân đã phá hoại tình cảm của chúng tôi nên anh ta chuyển ra ngoài sống.

Nhiều ngày nay Hải lại gọi điện thoại nói là xin lỗi muốn quay lại với tôi. Nhưng tất cả đã muộn rồi, tình cảm giữa chúng tôi không thể trở lại như lúc ban đầu được nữa.

Theo Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/gia-dinh/ngay-nguoi-yeu-cu-di-lay-vo-toi-den-tang-anh-buc-anh-chup-canh-co-dau-thuong-lui-toi-mot-nghia-trang-thap-huong-va-he-lo-bi-mat-dong-troi-26563.html