Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Ngày thứ 4 nỗ lực tìm kiếm bé trai mất tích chưa thấy tung tích, bố cháu bé nghẹn ngào: 'Chỉ mong con bình an..'

Đã 4 ngày trôi qua, người thân đã lần theo nhiều manh mối nhưng vẫn chưa thấy tung tích của cháu L.G.H.

Tối 18/10, thông tin từ gia đình cháu Lâm Gia Hưng (2 tuổi) cho biết vẫn chưa tìm thấy tung tích của cháu sau 4 ngày mất tích. Trên trang cá nhân, bố cháu bé là L.G.Đ chia sẻ: 'Cảm ơn mọi người đã cố gắng để tìm kiếm con em mấy ngày qua. Chỉ mong cho con bình an về về với gia đình'.

Ngày thứ 4 nỗ lực tìm kiếm, vẫn chưa thấy tung tích cháu Hưng

Ngày thứ 4 nỗ lực tìm kiếm, vẫn chưa thấy tung tích cháu Hưng

Cháu Lâm Giang Hưng mất tích sáng 15/10 khi đang chơi trước sân nhà. Ngay sau khi phát hiện cháu bé mất tích, cả gia đình đã toả đi khắp nơi để tìm đồng thời thông báo với lực lượng chức năng, đến chiều cùng ngày thì phát hiện món đồ chơi của cháu ở lô cao su.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những ngày sau đó, lực lượng chức năng, người thân và những người dân xa lạ đã hỗ trợ tìm kiếm cháu Hưng cả ngày lẫn đêm nhưng chưa có kết quả.

Thời điểm mất tích, cháu Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có nền màu trắng, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Clip: Người bố tiết lộ chiếc áo con trai mặc ở thời điểm mất tích trước sân nhà

Vụ việc đã được cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng báo cáo lên Cục C01 Bộ Công an, Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương để tiến hành truy tìm.

Ai biết tin về bé Hưng thông báo ngay Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp điều tra viên Hoàng Xuân Quân) để phối hợp giải quyết.

Cháu Lâm Gia Hưng

Cháu Lâm Gia Hưng

Cũng trong chiều 18/10, mạng xã hội xuất hiện một số thông tin đồn đoán rằng gia đình đã tìm thấy cháu bé, tuy nhiên, bố cháu đã xác nhận thông tin này không đúng sự thật. Trước những thông tin nhiễu loạn, bố cháu Hưng chia sẻ: 'Mọi người nghe cho đúng thông tin rồi hãy đăng lên facebook. Đừng đăng bậy bạ, để cho anh em tập trung tìm bé'.

Clip: Vào nhà hoang tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương (Nguồn: Gia Quân)

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ngay-thu-4-no-luc-tim-kiem-be-trai-mat-tich-chua-thay-tung-tich-bo-chau-be-nghen-ngao-chi-mong-con-binh-an-news-2796442.html

Tags: chăm sóc bảo vệ trẻ em  |  bé 2 tuổi mất tích  |  bé 2 tuổi ở Bình Dương mất tích