Nghệ sĩ mọi miền hội ngộ trong chương trình nghệ thuật trực tuyến 'Nối vòng tay lớn'

Chương trình giao lưu nghệ thuật 'Nối vòng tay lớn' sẽ được thực hiện theo hình thức cầu truyền hình trực tuyến với nhiều điểm đầu cầu khác nhau kéo dài từ Bắc vào Nam.

Chương trình dự kiến được phát sóng trực tiếp vào 20 giờ ngày 26.9 trên kênh HTV - Đài truyền hình TP.HCM, được tiếp sóng trên kênh VTV, trên các đài truyền hình địa phương và trên nhiều nền tảng truyền hình trực tuyến. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn kêu gọi nguồn lực để mua và vận chuyển các thiết bị vật tư y tế đóng góp vào Quỹ phòng chống Covid-19 do Ủy ban MTTQVN TP.HCM quản lý.

Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn giữ vai trò đạo diễn âm nhạc. Cùng với những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chương trình còn có nhiều tác phẩm âm nhạc đương đại của các nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Thanh Tùng, Lê Quang, Quốc Bảo… cùng các loại hình nghệ thuật đặc trưng của vùng đất phương Nam với những sáng tác của các tác giả Hoàng Song Việt, Huỳnh Tú và nhiều tác giả trẻ.

Chương trình nghệ thuật trực tuyến 'Nối vòng tay lớn': Đồng lòng vượt qua COVID-19.

Chương trình giao lưu nghệ thuật 'Nối vòng tay lớn' sẽ được thực hiện theo hình thức cầu truyền hình trực tuyến với nhiều điểm đầu cầu khác nhau kéo dài từ Bắc vào Nam, với sự góp mặt của các thành viên ban tổ chức cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Thanh Ngân, NSƯT Thanh Lam, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Lê Tứ, Cẩm Vân – Khắc Triệu, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Tùng Dương, Thanh Bùi, Hà Lê, Lân Nhã, Mỹ Anh, Hoàng Quyên, Kyo York, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Giám đốc Âm nhạc Trần Mạnh Tuấn và nhiều nghệ sĩ tên tuổi của các Nhà hát tại TP.HCM như Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông sen, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang, Nhà hát Giao hưởng, Nhạc Vũ kịch.

Bên cạnh sự giúp sức của các tổ chức và cá nhân ở trong nước, sự đóng góp từ những tổ chức, chuyên gia trên toàn thế giới ở nhiều lĩnh vực thông qua mạng lưới của AVSE Global; cho thấy nỗ lực của những người con đất Việt dù ở trong hay ngoài nước đồng lòng, chung tay, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Được biết, nhờ mạng lưới chuyên gia trên toàn cầu, AVSE đã huy động viện trợ nhiều chục triệu USD từ Mỹ, Anh, Pháp và nhiều quốc gia khác; gồm các vật tư y tế thực sự cần thiết cho Việt Nam như máy thở không xâm lấn, giường bệnh, khẩu trang, đồ bảo hộ y tế… Tuy nhiên, việc vận chuyển về Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn nên AVSE mong muốn thông qua chương trình nghệ thuật 'Nối vòng tay lớn', có thể huy động tài trợ để đưa các thiết bị y tế được viện trợ về nước./.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/nghe-si-moi-mien-hoi-ngo-trong-chuong-trinh-nghe-thuat-truc-tuyen-noi-vong-tay-lon-196186.html

Tags: Chương tr&236;nh nghệ thuật trực tuyến  |  Nối v&242;ng tay lớn