Ca sĩ Phi Nhung

Nghẹn ngào tâm thư em ruột gửi Phi Nhung: 5 năm chưa gặp, em không thể chịu đựng được nữa chị ơi!

Giữa tình hình sức khoẻ Phi Nhung chuyển biến xấu, bức tâm thư của em trai gửi nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Giữa tháng 8/2021, thông tin Phi Nhung nhập viện để điều trị Covid-19 khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Trước khi dương tính với SARS-CoV-2, Phi Nhung có tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với ca F0. Chính vì vậy, nữ ca sĩ cũng đã phải hủy show diễn tại Mỹ.

Sau nhiều thông tin sức khoẻ dần hồi phục, mới đây hàng loạt bạn bè đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung bất ngờ chia sẻ những bài đăng cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Theo đó, hai ngày qua tình hình của nữ ca sĩ có chuyển biến xấu, theo các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy cô vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng.

Phi Nhung.

Phi Nhung.

Lúc này, em trai ruột của Phi Nhung cũng không giấu được sự lo lắng. Trên trang cá nhân, anh viết một bức thư rất dài gửi đến người chị yêu quý của mình khiến ai nấy đều nghẹn ngào.

Nguyên văn bức thư như sau: 'Chị hai yêu của em! Đã 5 năm rồi chị em mình chưa gặp lại nhau phải không chị? Lần cuối cùng hai chị em mình gặp nhau tại Đức. Trong tâm trí của em, sâu tận đáy lòng của em, chị là một người mẹ em luôn tôn kính. Chị kêu em đi hướng Tây, em đều làm theo ý chị, chị thích em sang nước ngoài sống, em cũng làm theo ý của chị, chỉ cần chị không thích em điều gì em điều thay đổi, em luôn làm theo ý của chị dạy bảo em.

Trong gia đình, em là người luôn ít để chị phải lo lắng nhất, cũng là người chị đặt hy vọng lên em nhiều nhất. Tất cả cuộc sống hiện tại em bây giờ, em đã không làm cho chị thất vọng về thằng em này. Chị còn hứa với em nhiều thứ lắm, em còn phải gặp chị để nhõng nhẽo khi mỗi bữa ăn em cần chị gắp từng món ăn cho em ăn, mỗi khi chị em mình gặp, tối đi ngủ chị luôn hỏi em có lạnh không em, hay nóng để chị giảm nhiệt độ trong phòng. Tuy em lớn rồi, có gia đình rồi có cuộc sống riêng rồi nhưng với chị, em luôn luôn là một đứa bé. Chị luôn thường nói với em như vậy.

Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm!

Chị ơi! Em với Wendy chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô Hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm'.

Nghẹn ngào tâm thư em ruột gửi Phi Nhung: 5 năm chưa gặp, em không thể chịu đựng được nữa chị ơi! 1

Phi Nhung và em trai.

Phi Nhung và em trai.

Bức thư hiện đang được dân tình truyền tay nhau, ai cũng mong nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn hoạn nạn. Trước đó vào ngày 28/8, anh cũng viết status nguyện được đổi tuổi thọ để chị Phi Nhung sớm tai qua nạn khỏi.

'Mạnh mẽ lên nha chị. Vượt qua tất cả khó khăn, sẽ hết bệnh. Em đang chờ tin vui của chị. Đừng làm em thất vọng. Mau khỏe lại còn la em mỗi ngày nữa chứ. Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em. Em luôn cầu nguyện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi', em trai Phi Nhung từng viết.

Bài đăng của em trai Phi Nhung.

Bài đăng của em trai Phi Nhung.

Theo Pachira/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nghen-ngao-tam-thu-em-ruot-gui-phi-nhung-5-nam-chua-gap-em-khong-the-chiu-dung-duoc-nua-chi-oi-news-2775668.html

Tags: Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung  |  sức khoẻ Phi Nhung  |  Phi Nhung nhiễm Covid-19  |  em trai Phi Nhung  |  Phi Nhung làm từ thiện