Nghỉ dịch thấy buồn, thanh niên liền cosplay bồn cầu thành con ếch trắng với 1001 biểu cảm 'rất gì và này nọ', khiến dân mạng 'trầm trồ'

Khi bạn ở nhà quá lâu và không có gì để giết thời gian thì hãy bắt chước chàng trai có bộ óc siêu sáng tạo này nhé!

Trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, các địa phương trên cả nước đã cho học sinh, sinh viên nghỉ học. Nhiều doanh nghiệp cũng đã cho người lao động tạm nghỉ ở nhà để phòng chống dịch bệnh lây lan. Công tác cách ly cũng được thực hiện nghiêm ngặt với những trường hợp có nghi ngờ liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Mới đây, vì cách ly ở nhà nhiều ngày quá buồn chán, một chàng trai đã có ý tưởng vô cùng sáng tạo nhằm thay đổi không khí trong nhà. Theo đó thanh niên này đã hô biến chiếc bồn cầu quen thuộc của nhà mình thành những chú ếch màu trắng vô cùng 'lầy lội'.

Bài đăng của chàng trai nhận về hàng nghìn lượt yêu thích của cộng đồng mạng.

Chỉ với những dụng cụ đơn giản dễ tìm thấy ở trong nhà như cuộn giấy vệ sinh, chiếc tất, vỏ chai rượu, giẻ lau nhà,... chàng trai đã biến chiếc bồn cầu thành những nhân vật vô cùng có hồn và ngộ nghĩnh. Người xem dễ dàng liên tưởng đến những con ếch trắng. Chú thì đang say sưa uống rượu, chú thì đang ngậm cành hoa vô cùng lãng tử, con thì đội mũ quấn khăn mùa đông,...

1001 biểu cảm ngộ nghĩnh của chiếc bồn cầu khi được chàng trai hô biến sáng tạo.

Xem xong loạt thành quả từ bộ óc hài hước và sáng tạo của chàng trai, dân tình đều phải trầm trồ rằng quá dễ thương. Ít ai có thể nghĩ rằng chiếc bồn cầu quen thuộc với mỗi người lại có thể biến hóa thành những chú ếch trắng với 1001 biểu cảm đáng yêu thế này.

'Thanh niên quá sáng tạo', 'Khi bạn có khướu hài hước mà hoàn cảnh quá tù túng', 'Chàng trai siêu lầy', 'Chắc phải rất rảnh nên cậu ta mới pha trò thế này', 'Phải nói là anh ta quá vui tính',... là những lời bình luận khen ngợi của dân mạng dưới bài đăng của chàng trai.

Đúng là nếu có trí tưởng tượng phong phú, bộ óc sáng tạo thì việc ở nhà không ra ngoài cũng đâu có thể khiến bạn buồn chán được!

Theo HƯỚNG DƯƠNG HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghi-dich-thay-buon-thanh-nien-lien-cosplay-bon-cau-thanh-con-ech-trang-voi-1001-bieu-cam-rat-gi-va-nay-no-khien-dan-mang-tram-tro-2220202638253767.htm

Tags: Biểu cảm  |  chàng trai  |  Sáng tạo  |  vô cùng  |  Dịch bệnh  |  Ngộ nghĩnh  |  quen thuộc  |  trầm trồ