Nghi vấn bé gái 13 tuổi ở Quảng Ninh bị người quen hiếp dâm

Sau khi đến nhà mượn xe máy, đối tượng chở bé gái 13 tuổi đến khu vực suối đường Khe Trâm, khống chế nạn nhân thực hiện hành vi hiếp dâm...

Vào khoảng 16h chiều qua (2/7), cháu L.T.T.T (SN 2008), trú tại thôn Khe Sú I, xã Thượng Yên Công, TP. Uông Bí (Quảng Ninh) đang ở nhà với 2 em thì Đặng Văn Lợi (SN 1998), có hộ khẩu thường trú tại thôn Đèo Quạt, xã Lục Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang), hiện đang ở tại xã Thượng Yên Công (cùng TP. Uông Bí) có đến nhà chơi và ngỏ ý mượn xe máy của bố cháu T. để đi tìm bạn đòi lại xe của mình.

Thời điểm này, bố mẹ cháu T. không có nhà, nhưng do gia đình nạn nhân và Lợi có quen biết từ trước nên T. đã đồng ý cho Lợi mượn xe và cháu đi cùng để trông và lấy xe của bố mang về.

Ảnh minh họa

Sau đó, Lợi chở cháu T. đến khu vực suối (ngầm tràn) đường Khe Trâm vào Công ty X91 và khống chế nạn nhân thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi thực hiện hành vi đồi bại xong, đối tượng đem quần áo ra suối giặt, nhân cơ hội này nạn nhân bỏ chạy về nhà và kể lại sự việc cho bố mẹ.

Ngay sau đó, bố mẹ đưa cháu T. đến Công an xã Thượng Yên Công trình báo về vụ việc. Tiếp nhận đơn trình báo, Công an xã Thượng Yên Công đã lập hồ sơ và báo cáo Công an TP. Uông Bí tiếp nhận, xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

Ngay khi nhận báo cáo, Công an TP. Uông Bí nhanh chóng vào cuộc khẩn trương xác minh, làm rõ và ra lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Đặng Văn Lợi để tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/nghi-van-be-gai-13-tuoi-o-quang-ninh-bi-nguoi-quen-hiep-dam-20210703164853701.htm

Tags: pháp luật  |  hành vi hiếp dâm  |  bé gái 13 tuổi  |  đơn trình báo  |  TP. Uông Bí