Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ hình sự vì tình nghi hiếp dâm

Tối 31/7, báo chí Trung Quốc đã đăng thông tin từ cơ quan cảnh sát thông báo Ngô Diệc Phạm bị tạm giam vì tình nghi hiếp dâm.

Theo thông tin từ Cục cảnh sát thành phố Triều Dương, Bắc Kinh vừa đăng tải, Ngô Diệc Phàm hiện đang bị tạm giam để điều tra vì hành vi nghi ngờ lừa gạt, hiếp dâm các cô gái trẻ.

'Trước thông tin trên mạng về việc Ngô Diệc Phàm nhiều lần lừa gạt các cô gái trẻ để quan hệ và các vụ việc liên quan khác, Ngô Diệc Phàm (nam, 30 tuổi, quốc tịch Canada) hiện đang bị Cục cảnh sát Triều Dương tạm giữ hình sự theo quy định của pháp luật vì tình nghi hiếp dâm. Công tác điều tra, xử lý vụ việc đang được tiếp tục điều tra', đại diện đơn vị điều tra cho biết.

Trước đó, Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố cáo có hành vi lừa tình nhiều cô gái, trong đó cả trẻ vị thành niên. Sau đó, phía cảnh sát đã đưa ra thông tin vụ việc liên quan giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc. Cụ thể, Ngô Diệc Phàm quả thật lấy lý do tìm nữ chính MV để lừa gạt phụ nữ, chuốc say và phát sinh quan hệ với Đô Mỹ Trúc. Cả hai hẹn hò từ 8/12/2020 đến tháng 4/2021.

Tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và bạn có tài khoản là Bạn Học Lưu Xinh Đẹp đã bàn bạc việc tung bằng chứng qua lại với Ngô Diệc Phàm để lấy tương tác trên mạng xã hội, từ ngày 8/7 - 11/7 Đô Mỹ Trúc đã đăng 3 bài trên weibo. Ngày 13/7, blogger họ Từ vì lợi ích đã chủ động liên hệ Đô Mỹ Trúc, sau khi bàn bạc đã cùng nhau soạn ra bài 'quyết chiến'.

Vào 14/7, mẹ của Ngô Diệc Phàm báo cảnh sát nói Đô Mỹ Trúc lừa đảo. Ngay sau đó cảnh sát đã tiến hành điều tra, xác nhận mẹ Ngô Diệc Phàm có chuyển 500 ngàn NDT cho Đô Mỹ Trúc. Kẻ trung gian lừa Đô Mỹ Trúc kí hòa giải và đòi tiền Ngô Diệc Phàm là một người đàn ông họ Lưu khác, người này đã bị bắt. Những việc khác vẫn đang được điều tra.

Hiện tại, kết luận điều tra cuối cùng chưa được cơ quan cảnh sát công bố. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến đánh giá, scandal này đã chấm dứt con đường hoạt động nghệ thuật của Ngô Diệc Phàm.

Theo PVẢnh: Weibo/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/ngo-diec-pham-bi-tam-giu-hinh-su-vi-tinh-nghi-hiep-dam-20210731234409156.htm

Tags: ngô diệc phàm  |  tạm giam