Ngô Diệc Phàm thông báo kiện người tố lập group chat 'săn' gái vị thành niên

Đại diện của Ngô Diệc Phàm bác bỏ những thông tin do hotgirl Đô Mỹ Trúc đưa ra, đồng thời có hành động pháp lý đối với việc nam ca sĩ bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

Đô Mỹ Trúc - một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội - đã tung bằng chứng gồm ảnh chụp màn hình các mẩu đối thoại với các cô gái từng qua lại với nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm. Trong đó, đáng chú ý là việc nam ca sĩ này có hành vi vi phạm pháp luật với trẻ vị thành niên.

Theo Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm có 1 tài khoản mạng xã hội chuyên biệt chỉ để liên lạc các bạn nữ vị thành niên. Các cô gái được nằm trong nhóm kín này của Ngô Diệc Phàm đều nằm trong độ tuổi 2000 và chưa thi đại học.

Bên cạnh đó, trong thời gian yêu đương với Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm vẫn có qua lại với các cô gái khác. Trên bàn rượu, Ngô Diệc Phàm và bạn bè sẽ đem ảnh các cô gái ra, rồi lựa chọn như chọn hàng hóa. Ngô Diệc Phàm còn liên tục lấy cớ MV cần tuyển diễn viên nữ đóng, công ty cần ký hợp đồng với nghệ sĩ mới,... để gọi các mỹ nhân tới bàn rượu để cùng chơi, cùng uống với nhau.

Những thông tin Đô Mỹ Trúc đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Trước những thông tin này, phía phòng làm việc nam nghệ sĩ đã đưa ra thông báo đệ đơn kiện nhân vật nữ trên.

Theo đó, thông báo của phòng làm việc đã bác bỏ những nội dung đang lan truyền trên mạng, tất cả các nội dung trước đó đều là giả; yêu cầu Đô Mỹ Trúc xóa bỏ các nội dung xâm phạm quyền cá nhân Ngô Diệc Phàm; đồng thời sẽ thông qua pháp luật để bảo vệ lợi ích hợp pháp cho Ngô Diệc Phàm.

Dù Ngô Diệc Phàm đã có hành động pháp lý để giải quyết vụ ồn ào trên nhưng thực tế cho thấy, danh tiếng của anh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ vì scandal này. Trước đó, Ngô Diệc Phàm cũng nhiều lần từng bị các hotgirl trên mạng tố ngoại tình, 'bắt cá nhiều tay'.

Theo PVẢnh: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/ngo-diec-pham-thong-bao-kien-nguoi-to-lap-group-chat-san-gai-vi-thanh-nien-20210709144321024.htm

Tags: Ngô Diệc Phàm  |  scandal